Không thể kịp bình phục chấn thương để tham dự SEA Games cũng như các trận đấu cùng Đội tuyển Quốc gia, trung vệ Trần Đình Trọng đã bày tỏ sự nóng ruột và day dứt trên trang facebook cá nhân của mình.

Dù đang trong quá trình tập phục hồi sau chấn thương, Đình Trọng vẫn được điền tên trong danh sách sơ bộ U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Tuy nhiên đến sát giờ G, hậu vệ 22 tuổi đã được bác sỹ xác nhận không kịp bình phục, và được HLV Park Hang-seo chấp thuận cho trở về CLB.

Sau khi chia tay đội U22, Đình Trọng đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân với các cảm xúc tiếc nuối. Anh viết:

Trọng xin cảm ơn những lời động viên, chia sẻ của mọi người. Lúc này Trọng vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể trở lại sân cỏ. Mỗi giải đấu không thể tham dự đều để lại nhiều tiếc nuối với Trọng từ Asian Cup cho tới SEA Games“.

Thật sự rất buồn nhưng sự nghiệp dài phía trước mới là điều quan trọng nhất. Trở lại thi đấu và luôn bền bỉ là cái đích mà Trọng hướng tới để gắn bó với bóng đá lâu nhất có thể. Sự quan tâm của Liên đoàn cũng nhu CLB, các HLV, bác sĩ và CĐV chính là động lực lớn nhất với Trọng để trở lại và cống hiến nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam“.

Hi vọng Trọng "ỉn" sớm hồi phục chấn thương và trở lại với ĐT Việt Nam. 💪

Posted by Bóng Đá Express on Monday, November 18, 2019

Cầu thủ sinh năm 1997 dính chấn thương ở vòng 13 V.League 2019 trong trận Hà Nội FC chạm trán với HAGL. Anh được chẩn đoán bị đứt dây chằng chéo và sau đó được lãnh đạo CLB đưa sang Singapore phẫu thuật. Thời gian bình phục để trở lại sân cỏ được dự đoán phải đến đầu năm 2020.

Hiện tại, thành phần của đội đang có 26 cầu thủ (không tính Đình Trọng đã trả về CLB), trong đó 6 người đang được triệu tập ở ĐTQG để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ngày 19/11. Những cá nhân này cùng với hai cầu thủ quá 22 tuổi là Trọng Hoàng và Hùng Dũng sẽ trở về U22 Việt Nam ngay sau trận đấu với “Voi Chiến”..

Tại SEA Games 30, môn bóng đá nam khởi tranh vào ngày 25/11 và kết thúc vào ngày 10/12. U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng Brunei, Lào, Indonesia, Singapore và Thái Lan.