Sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối thành công, Đình Trọng đã trở về Việt Nam để tiếp tục luyện tập và hồi phục, chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Tối ngày 25/6 vừa rồi, bác sĩ Tan Jae Lim đã thực hiện ca mổ kéo dài 3 tiếng đồng hồ cho Đình Trọng. Hôm 29/06 vừa rồi, cầu thủ này đã có buổi tái khám và cắt chỉ vết mổ tại bệnh viện Gleneagles. Các bác sĩ tại đây cho biết quá trình hồi phục của Đình Trọng đang tiến triển rất tốt.

Đình Trọng tỏ ra khá vui vẻ sau ca phẫu thuật thành công ở Singapore

Nhờ vậy mà đến hôm qua, cầu thủ sinh năm 1997 đã được trở về Việt Nam theo đúng kế hoạch. Dù phải di chuyển bằng nạng và đầu gối vẫn còn phải băng cố định nhưng trung vệ của CLB Hà Nội tỏ ra khá vui vẻ và anh vẫn dành chút thời gian để chụp ảnh và trò chuyện với những người hâm mộ.

Trước đó, anh gặp chấn thương ở trận đấu Hà Nội FC làm khách trước HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2019

 

Về kế hoạch phục hồi sau phẫu thuật, Đình Trọng sẽ tiếp tục được các bác sĩ của CLB Hà Nội theo dõi tiến sát sao. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã liên hệ với bác sĩ Choi và trung tâm PVF để Đình Trọng tập luyện hồi phục tại đây. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Đình Trọng có thể trở lại thi đấu sau 6 – 8 tháng nữa.

Về phía Đình Trọng, cầu thủ 22 tuổi chia sẻ anh sẽ không vội vàng trở lại thi đấu mà muốn có được sự hồi phục tốt nhất về đầu gối trái cũng như về mặt thể lực, cảm giác bóng trước khi trở lại sân cỏ.