Sau khi chính thức được ra sân trong màu áo đội một SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu tỏ ra khẳng định quyết tâm hơn nữa để có được vị trí thường xuyên trong màu áo đội bóng Hà Lan.

Xem thêm: Đoàn Văn Hậu chính thức có trận ra mắt đội một Heerenveen

Phát biểu sau khi chính thức có màn chào sân đội một SC Heerenveen kể từ khi gia nhập đội bóng Hà Lan hồi tháng 9, tuyển thủ Việt Nam đã không thể giấu được niềm vui của mình.

Lần đầu được ra sân em cảm thấy rất hạnh phúc, sau lần này em cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Đây cũng là động lực cho em để em tiếp tục cố gắng để được thi đấu thường xuyên hơn nữa.” Đoàn Văn Hậu chia sẻ sau trận.

Lúc chưa được vào sân, em có khán giả hô vang tên mình. Cảm xúc của em lúc đó buồn vui lẫn lộn khi khán giả hô vang tên mình, em cảm thấy rất vui khi được vào sân.

Vào rạng sáng ngày 18/12, trên sân nhà Abe Lenstra Stadion, CLB SC Heerenveen đã có cuộc tiếp đón Roda JC Kerkrade trong khuôn khổ vòng đấu thứ hai Cúp Quốc gia Hà Lan.

Trong trận đấu này, Đoàn Văn Hậu tiếp tục có tên trong danh sách đăng ký của SC Heerenveen. Một phút trước khi thời gian thi đấu chính thức khép lại, khi đội chủ nhà đang dẫn 2-0 sau hai pha lập công từ Mitchell Van Bergen Joey Veerman, tuyển thủ Việt Nam đã được tung vào sân.

Trong khoảng thời gian bốn phút có mặt trên sân, Đoàn Văn Hậu không có quá nhiều việc để làm. Tuy nhiên, anh cũng đã để lại “dấu ấn” với chiếc thẻ vàng ở phút thứ 90+2. Chung cuộc, SC Heerenveen giành chiến thắng 2-0 và thẳng tiến vào vòng đấu thứ ba Cúp Quốc gia Hà Lan.

Video: Khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu lần đầu ra sân cho SC Heerenveen