Theo nhiều nguồn tin từ báo chí Thái Lan, rất có thể Đoàn Văn Hậu sẽ sang Muangthong vào ngày 20/02 này.

Theo một số nguồn tin từ các trang thể thao tại Thái Lan, sau khi chiêu mộ thành công thủ môn Đặng Văn Lâm, CLB Muangthong United đã lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ trẻ tài năng Đoàn Văn Hậu từ CLB Hà Nội. Như vậy, nếu bản hợp đồng này được kí kết đúng như nguồn tin được đồn đoán, 2 tuyển thủ QG Việt Nam sẽ trở thành đồng đội của nhau ở Thai League.

Theo một số nguồn tin từ các trang thể thao tại Thái Lan, rất có thể Đoàn Văn Hậu sẽ sang Muangthong vào ngày 20/02 này.

Dù vậy, Hà Nội FC đã khẳng định Muangthong United chưa từng liên hệ với Đoàn Văn Hậu và không có chuyện Văn Hậu sẽ chuyển nhượng đi đâu trong thời điểm này. Thậm chí, lãnh đạo đội bóng Thủ đô còn khẳng định, tin tức hậu vệ 20 tuổi đang được Muangthong United quan tâm là hoàn toàn không có thật.

Dẫu vậy, sau khi Xuân Trường hoàn tất hợp đồng gia nhập một đội bóng Thái Lan khác vào ngày hôm qua là Buriram United, báo chí xứ Chùa vàng đã khơi lại thương vụ Văn Hậu. Thông tin mới nhất cho biết, tương lai Đoàn Văn Hậu có thể được quyết định sau vòng loại AFC Champions League 2019.

Trước đó, CLB Muangthong United đã chiêu mộ thành công thủ môn Đặng Văn Lâm

19h00 ngày 12/2, Hà Nội FC làm khách trên sân của đội bóng Thái Lan, Bangkok United thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2 Cúp C1 châu Á. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ vào đá play-off vào ngày 19/2. Như vậy, hiểu theo thông tin từ báo Thái Lan, việc Văn Hậu có sang Thai League hay không sẽ được quyết định sau ngày 19/2.

Theo: bongdanet