Ngưỡng mộ với tài năng của Công Phượng và Văn Toàn, trợ lý HLV của Bangkok United thừa nhận mong muốn cả 2 cầu thủ về thi đấu cho đội bóng của mình.

Với lối chơi tốc độ và khéo léo, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn được trợ lý HLV Panupong Wongsa của CLB Bangkok United đánh giá cao. Vị trợ lý 35 tuổi mong muốn trong tương lai, đội bóng của mình sẽ có được sự phục vụ của cả 2 cầu thủ này.

Bộ đôi tiền đạo thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai nổi lên cùng nhau từ thời U19 Việt Nam. Với điểm mạnh là lối chơi tốc độ và khả năng hoạt động rộng, Công Phượng và Văn Toàn được ông Wongsa đánh giá hoàn toàn phù hợp với lối chơi của Bangkok United.

Chia sẻ với Zing, trong bối cảnh việc Thai League đã tăng suất cầu thủ ASEAN từ mùa giải 2019, cựu trung vệ của ĐT Thái Lan còn cho biết Bangkok United sẽ để mắt tới cả hai vào năm sau:

Bangkok United lấy thứ bóng đá tấn công làm tiêu chí hàng đầu. Do đó, chúng tôi muốn có tiền đạo sở hữu lối chơi nhanh, di chuyển tốc độ như Công Phượng hay Văn Toàn. Chắc chắn chúng tôi sẽ để mắt đến họ khi kỳ chuyển nhượng tại Thai League mở cửa vào năm sau.

Công Phượng và Văn Toàn được đội bóng Bangkok United để ý

Mùa giải 2019, Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường là 2 cầu thủ của Việt Nam đã sang thi đấu tại Thái League. Trong khi tiền vệ của HAGL phải trở về ngay giữa mùa giải thì Văn Lâm vẫn đang là điểm tựa nơi hàng thủ của Muangthong United.

Với trường hợp của Văn Toàn, tiền đạo này từng được ông bầu Đoàn Nguyên Đức hứa “xuất khẩu” sang nước ngoài cách đây không lâu. Trong khi đó, hợp đồng cho mượn của Công Phượng với Sint-Truiden chỉ kéo dài 1 năm. Nếu không được thi đấu thường xuyên tại Bỉ, bầu Đức hoàn toàn có thể suy nghĩ tới phương án đưa anh về thi đấu tại Thái Lan.

Hiện tại, cả Công Phượng và Văn Toàn đều đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại Vòng loại World Cup 2022. Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h trên sân vận động Thammasat vào ngày mai (5/9)