HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Indonesia ngày 15/10, tromg đó Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Trọng Hùng không góp mặt.

Ngoài ra, Đội hình của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này đánh dấu sự trỏa lại của Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên. Bộ đôi hậu vệ biên này trước đó bị gạt khỏi danh sách dự trận đấu Malaysia, nhưng vẫn được HLV Park Hang-seo giữ lại tập luyện cùng đội và đưa sang Indonesia.

Do chấn thương, Tuấn Anh không thể góp mặt trong trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam

Tuấn Anh bị đau nhẹ từ trận thắng Malaysia hôm 10/10 vừa qua. Dù chấn thương không quá nặng nhưng để bảo đảm an toàn cho cầu thủ của HAGL, HLV Park Hang-seo quyết định bỏ anh khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở trận gặp Indonesia. Khác với Tuấn Anh, Trọng Hùng thì hoàn toàn khoẻ mạnh, nhưng bị loại bởi vấn đề chuyên môn.

Trận đấu này người hâm mộ rất tin tưởng vào một chiến thắng dành cho đội tuyển Việt Nam. Nhất là khi các cầu thủ của chúng ta đang có được phong độ cao. Sau khi hoà 0-0 trên sân Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã thắng Malaysia 1-0 tại Mỹ Đình. Phần sân bên kia, Indonesia đang rơi vào khủng hoảng, với ba trận thua liên tiếp trước Malaysia (2-3), Thái Lan (0-3) và UAE (0-5)

 

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10.