Mới đây Fox Sports châu Á đã lựa chọn 11 cầu thủ ở Đông Nam Á có màn trình diễn ấn tượng nhất trong năm 2019, 4 tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu, trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền đạo Nguyễn Quang Hải và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lọt vào danh sách này. Với 4 ngôi sao, Việt Nam là đội có nhiều cầu thủ nhất góp mặt trong đội hình hay nhất Đông Nam Á 2019 của Fox Sports châu Á.

Thái Lan đứng thứ 2 với 3 cái tên là thủ môn Siwarak Tedsungnoen, tiền vệ Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan – hậu vệ vừa giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất Thái Lan 2019.

3 ứng cử viên sáng giá cho Quả Bóng Váng Việt Nam góp mặt trong đội hình hay nhất Đông Nam Á.

Bốn cầu thủ còn lại được Fox Sports châu Á tôn vinh trong danh sách này là 2 tiền vệ Stephan Schrock (Philippines), Hlaing Bo Bo (Myanmar), 2 tiền đạo là Safawi Rasid (Malaysia) và Ikhsan Fandi (Singapore).

Ngoài ra, ở cuối danh sách này thì Fox Sports châu Á cũng chọn ra thêm các cái tên thi đấu ấn tượng khác trong năm 2019 và cũng có thể góp mặt trong đội hình bao gồm: Neil Etheridge (Philippines), Alvaro Silva (Philippines), Evan Dimas (Indonesia), Keo Sokpheng (Campuchia), Faris Ramli (Singapore)

ĐỘI HÌNH HAY NHẤT ĐÔNG NAM Á 2019

Thủ môn: Siwarak Tedsungnoen (Thái Lan).

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan (Thái Lan), Quế Ngọc Hải (Việt Nam), Đoàn Văn Hậu (Việt Nam).

Tiền vệ: Stephan Schrock (Philippines), Hlaing Bo Bo (Myanmar), Đỗ Hùng Dũng (Việt Nam) và Chanathip Songkrasin (Thái Lan).

Tiền đạo: Nguyễn Quang Hải (Việt Nam), Safawi Rasid (Malaysia) và Ikhsan Fandi (Singapore).