Sau khi Quang Hải dính chấn thương không thể thi đấu trong những trận sắp tới, HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đầu tìm người thay thế anh trong trận quyết đấu với U22 Thái Lan ở lượt trận cuối bảng B SEA Games 30.

Ở thời điểm hiện tại, U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng A SEA Games 30 với 12 điểm tuyệt đối sau 4 trận toàn thắng. Các học trò của HLC Park Hang-seo chỉ cần một kết quả hòa trong trận đấu với U22 Thái Lan là giành quyền vào bán kết.

Các cầu thủ của chúng ta chỉ cần kết quả hòa trong trận đấu này là đã có vé vào bán kết

Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được chọn bắt chính trong đội hình của U22 Việt Nam. Ở hàng phòng ngự, Tấn Sinh, Thành Chung và Văn Hậu là 3 lá chắn bảo vệ cho khung thành của U22 Việt Nam.

Hai biên của U22 Việt Nam sẽ được đảm trách bởi Thanh Thịnh và Hồ Tấn Tài. Vị trí tiền vệ trung tâm sẽ do Việt Hưng và Hoàng Đức đảm trách.

Phía trên hàng công, 3 cầu thủ của ĐTQG Hùng Dũng, Trọng Hoàng và Tiến Linh sẽ nhận trọng trách khâu ghi bàn. Đội trưởng Quang Hải bị chấn thương nên Hùng Dũng sẽ thay thế anh trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Tấn Sinh, Thành Chung, Văn Hậu, Thanh Thịnh, Việt Hưng, Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Tiến Linh.

U22 Thái Lan: Nareechan, Chatchai, Shinnaphat, Ratthanakorn, Worachit, Chatmongkol, Anon, Srayut, Jaroensak, Peerawat, Sittichok