Theo đó, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng là 22 tỷ đồng cùng một số dịch vụ và hiện vật khác.

Chiều 16/12, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng của các đơn vị, cá nhân cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia với thành tích đạt Huy chương Vàng tại SEA Games 2019.

Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Cao Văn Chóng gửi lời cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các cá nhân và đơn vị dành cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong kỳ SEA Games 30 vừa qua.

Tuyết Dung thay mặt các cầu thủ phát biểu trong buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia Mai Đức Chung khẳng định tập thể đội tuyển sẽ luôn ghi nhớ sự quan tâm và ủng hộ của Chính phủ, ban lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các đơn vị tài trợ và những người hâm mộ của bóng đá Việt Nam đã dành tình cảm đặc biệt.

Đại diện các tuyển thủ, tiền vệ Tuyết Dung gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của các các cá nhân, tổ chức đã quan tâm đến đội tuyển.Cô cũng thay mặt đội tuyển chia sẻ quyết tâm mang về thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Đáp lại tình cảm của các cá nhân và đơn vị đồng hành, tập thể Ban huấn luyện, Đội tuyển cùng với gia đình ông Phạm Thanh Hùng – Trưởng ban Bóng đá nữ Việt Nam đã gửi tặng Quỹ “Trái tim cho em” 1 tỷ đồng. Họ hi vọng với số tiền này sẽ giúp nhiều trẻ em Việt Nam được phẫu thuật tim miễn phí.