Chiều 28/8, thầy trò HLV Park Hang-seo bước vào buổi tập thứ 2 tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) với sự tham gia tập luyện của Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu.

Trọng Hoàng hồi phục chấn thương và có mặt trong buổi tập cùng các đồng đội

Đây thật sự là dấu hiệu tích cự của tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu với đội bóng xứ chùa vàng. Ngoại trừ Hà Minh Tuấn, các cầu thủ dính chấn thương như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Đức Huy và Nguyễn Anh Đức đã có thể trở lại tập luyện với toàn đội.

Các cầu thủ chăm chỉ luyện tập

Đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang-seo giám sát từng học trò trong suốt buổi tập. Không khí buổi tập diễn ra vui vẻ và thoải mái với nhiều tiếng cười.

Thủ môn Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ của tuyển Việt Nam. Cầu thủ này đang có phong độ ổn định và được dự đoán sẽ thi đấu trong trận đối đầu Thái Lan sắp tới.

Đặng Văn Lâm luyện tập cùng các đồng đội

Trong khi đó, hàng tiền vệ sẽ là sự cạnh tranh của Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy. Ngày 29/8, nhóm cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ trở về hội quân cùng đội tuyển sau trận bán kết lượt về AFC Cup liên khu vực với Altyn Asyr tại Turkmenistan.