Với 3 cái tên mới nhất, tuyển bóng đá Việt Nam đã hoàn tất đội hình 11 người trong tựa game bóng đá danh tiếng.

Ngày 20/11, trang chủ FIFA Online 4 xuất hiện hình ảnh 3 cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu nằm trong đội hình tuyển Việt Nam ở trò chơi này.

Trong số 3 cái tên mới, Đoàn Văn Hậu là tuyển thủ có chỉ số tổng cao nhất 88, so với 87 của 2 cái tên còn lại. Cầu thủ sinh năm 1999 được mô tả “là một trong những cầu thủ trẻ nhất của đội tuyển Việt Nam nhưng sở hữu những phẩm chất tuyệt vời của một hậu vệ biên đẳng cấp“.

Đoàn Văn Hậu là tuyển thủ có chỉ số cao nhất trong 3 cái tên mới. Ảnh: FIFA Online 4.

Trong khi đó, Đỗ Duy Mạnh được xem như “đối tác hoàn hảo của Quế Ngọc Hải nơi hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam“, còn Đình Trọng “là mảnh ghép cuối cùng làm nên một hàng phòng ngự vững chắc đủ sức giúp các chiến binh sao vàng chiến thắng bất kì đối thủ nào“.

Sau khi có 3 game thủ mới, các huấn luyện viên đã có thể dựng một đội hình đầy đủ 11 vị trí của tuyển Việt Nam với sơ đồ 3-4-3 đặc trưng dưới thời ông Park Hang-seo.

3 tuyển thủ mới sẽ chính thức có mặt trên FO4 sau bản Roster Update vào ngày 26/11 tới đây.

Với 3 cái tên mới nhất, tuyển bóng đá Việt Nam đã hoàn tất đội hình 11 người. Ảnh: FIFA Online 4.

Lần đầu tiên những cầu thủ bóng đá Việt Nam xuất hiện trong tựa game danh tiếng này là vào năm 2018 với những cái tên như Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.

Sau đó, bản cập nhật Big Update tháng 6/2019 xuất hiện Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh và Đặng Văn Lâm trên server của FIFA Online 4 tại Việt Nam.

Trước đó, sau trận thắng UAE hôm 14/11, 3 tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam là Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu đồng loạt thay đổi hình đại diện Facebook. Đáng chú ý, trên vai áo Đình Trọng và Văn hậu là dòng chữ FIFA Online 4. Khi đó, dư luận đã râm ran về việc 3 cái tên này sẽ theo bước đồng đội xuất hiện trong tựa game bóng đá.

Hình ảnh các cầu thủ Việt Nam xuất hiện trên trang chủ FIFA Online 4. Ảnh: FIFA Online 4.

Với đội hình đầy đủ 11 người, tuyển Việt Nam trong FIFA Online 4 chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt sưu tập đủ bộ đội bóng con cưng.