Đơn giá thiết kế nhà phố | Công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp năm 2023

Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023

Đơn giá thiết kế nhà phố | Công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp là một trong những mẫu nhà phố đẹp 2023 rất đáng quan tâm, hãy cùng chuyên mục nhà đẹp của Nội Thất Việt khám phá chi tiết mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2023 này ngay bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp 2023


Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp trong những năm gần đây còn phân chia mái đẹp của ngoại thất. Bên cạnh việc sử dụng mái truyền thống thì gia chủ có thể sáng tạo không gian sống bằng với thiết kế mái khác nhau.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái thái: Thiết kế mái thái với kiến trúc khoa học có khả năng chống nóng và thoát nước tốt. Mái thái còn mang lại cho nhà phố điểm nhấn độc đáo, rất phù hợp với không gian tân cổ điển.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái bằng: Với nhà phố được thiết kế theo kiểu mái bằng, gia chủ có thể tận dụng sân thượng làm thành nơi thư giãn hoặc nơi giặt phơi.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái chữ A: Phần mái chữ A 2023 được thực hiện với hình dạng và cải tiến rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Không gian mái ngói, giật cấp, hoặc mái chồng mái tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và trang trọng cho công trình.

thiết kế nhà phố đơn giá tốt

Đơn giá thiết kế nhà phố | Công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Đơn giá thiết kế nhà phố bao nhiêu? Việc tính đơn giá thiết kế nhà phố dựa trên những cơ sở nào? Và liệu đây có phải là khoản chi cần thiết và chính đáng hay không? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Nhằm giúp các bạn có thể hiểu hơn để sở hữu được một ngôi nhà đẹp.

Hồ sơ thiết kế nhà phố gồm những gì?

Để có thể hiểu rõ hơn về đơn giá thiết kế nhà phố như thế nào là hợp lý, đắt hay rẻ thì đầu tiên chúng ta cần phải biết trong đó sẽ bao gồm những gì nhé. Khi đơn vị báo giá đơn giá thiết kế nhà phố trọn gói cho các bạn thì đó là chi phí cho một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh. Để có được báo giá chính xác nhất, bạn tham khảo mẫu nhà phố đẹp và lựa chọn, dựa vào kích thước, phong cách kiến trúc, Kiến Trúc Sư sẽ lên báo giá chính xác nhất.

Bản thiết kế kiến trúc, mặt bằng

Bản vẽ mặt bằng bố trí công năng theo nhu cầu sử dụng, không gian sinh hoạt chung, đến không gian riêng tư như phòng ngủ, nhà tắm đều được thiết kế khoa học, hợp lý, chuẩn phong thủy. Để từ đó độ ngũ thi công mới biết được mặt bằng bố trí, kích thước, diện tích của các không gian và tầng lầu. Bản vẽ sẽ thể hiện được các chi tiết mặt bằng vị trí xây dựng, các tầng, mặt bằng mái. Kích thước cửa các tầng, mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng chi tiết, cầu tạo chi tiết. Bản vẽ kiến trúc là hồ sơ để diễn giải và kiểu dáng của ngôi nhà từ ngoài vào bên trong. Đây chính là bước để ngôi nhà của bạn khoác lên mình bộ quần áo sang trọng, tinh tế. Không những vậy thiết kế ngoại thất còn có ảnh hưởng trực tiếp đến công năng sử dụng của ngôi nhà.

Để có được bộ hồ sơ kiến trúc chất lượng chủ đầu tư cần tìm hiểu để lựa chọn công ty kiến trúc uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Với bộ hồ sơ thiết kế nhà chuyên nghiệp việc triển khai thi công sẽ đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình.

Bản thiết kế kết cấu

Để hoàn hiện cho việc xây dựng ngôi nhà đúng với thiết kế thì phần kết cấu là không thể thiếu được. Nó sẽ cung cấp đầy đủ thông tin từ vật liệu xây dựng cho đến cấu tạo móng, mặt bằng định vị cột. Cũng như là chi tiết các cột, kết cấu sàn tầng…để xây dựng cho ngôi nhà.

Có thể nói thiết kế kết cấu nhà ở giống như xương sống của một công trình, đảm bảo sự chắc chắn cho ngôi nhà. Nội dung thiết kế kết cấu sẽ bao gồm các phần chính đó là kết cấu móng, kết cấu thân và kết cấu mái.

Thiết kế hệ thống kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật cơ bản sẽ bao gồm hệ thống cấp – thoát nước, điện. Nó sẽ bao gồm các chi tiết mặt bằng bố trí điện các tầng, chống sét tầng mái, chi tiết về sơ đồ dây điện cho các thiết bị như điều hòa, tivi, máy giặt…

Hệ thống cấp – thoát nước sẽ bao gồm hệ thống cấp thoát nước cho các phòng vệ sinh của các tầng, phòng giặt, bếp…Bố trí của các đường ống cấp thoát nước, các công trình ngầm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà có thể sẽ phát sinh ra thêm những hệ thống kỹ thuật khác như hệ thống an ninh, internet, điện lạnh…

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất sẽ giúp các bạn định hình được không gian bên trong ngôi nhà sao cho phù hợp với thiết kế của bên ngoài. Đặc biệt, nó còn liên quan đến công năng sử dụng và sở thích, gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân ở trong gia đình. 

Việc thiết kế nội thất ngôi nhà hoàn chỉnh và chi tiết sẽ giúp các quá trình phát sinh sau đó trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể ở đây đó là quá trình thi công và mua sắm những món đồ nội thất trong nhà.

Các yếu tố có ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà phố

Để ra được một bảng chi phí đơn giá thiết kế nhà phố chi tiết, thì các công ty, đơn vị phải cần có sự tính toán bởi rất nhiều các yếu tố. Bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tổng số tiền thiết kế của 1 ngôi nhà phố.

Phong cách kiến trúc

Hiện nay có rất nhiều các phong cách thiết kế nhà phố để các bạn lựa chọn từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Với mỗi phong cách thiết kế sẽ có những nguyên tắc phối cách, các chi tiết đặc thù riêng. Do đó, kiến trúc sư sẽ cần phải tìm hiểu, nghiên cứu và tốn thời gian khác nhau. Nên mỗi phong cách thiết kế sẽ có đơn giá thiết kế khác nhau. Thông thường, kiểu thiết kế nhà phố có nhiều chi tiết phức tạp như cổ điển sẽ cao hơn so với phong cách hiện đại với những đường nét tối giản. 

Quy mô công trình thiết kế

Đây là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến đơn giá thiết kế nhà phố. Bởi hầu hết các công ty đều có chính sách ưu đãi khi diện tích xây dựng, quy mô của công trình càng lớn thì đơn giá thiết kế nhà phố cũng sẽ giảm theo.

Tay nghê năng lực của kiến trúc sư

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều gia chủ đi tìm hiểu về giá thiết kế của cùng một diện tích, cùng một phong cách nhưng với mỗi công ty thì lại có đơn giá khác nhau. Tính thực tiễn thiết kế của kiến trúc sư sẽ có quyết định đến chất lượng của công trình đó không chỉ là về mặt mỹ quan mà còn là công năng sử dụng, độ an toàn của ngôi nhà.

Mức độ chi tiết của bản vẽ thiết kế

Khi đọc những thông tin ở trên về hạng mục nằm trong thiết kế nhà phố, các bạn có thể hiểu được độ phức tạp của bản vẽ kiến trúc. Bản vẽ kiến trúc càng đạt mức độ chi tiết bao nhiêu thì sẽ càng giúp các bạn kiểm soát được chi phí thi công khi sử dụng bản vẽ, kiểm soát độ chính xác khi thi công và khả năng hiện thực hóa từ bản vẽ thành thực tế bấy nhiêu. Và tất nhiên thì càng chi tiết thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Báo giá đơn giá thiết kế nhà phố theo phong cách

Sau đây chúng tôi sẽ báo giá đơn giá thiết kế nhà phố theo phong cách để các bạn tham khảo nhé.

Nhóm 1: Đơn giá thiết kế nhà phố: (gói thiết kế chưa có 3D nội thất)

Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại
Đơn giá thiết kế nhà phố phong cách hiện đại có chi phí thấp nhất

• Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại: 80.000 đồng/m2.

đơn giá thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển
Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển cầu kỳ và tỉ mỉ với những họa tiết hoa văn trang trí sang trọng

Ví dụ với mẫu nhà 3 tầng 5x16m đơn giá thiết kế sẽ được tính = diện tích x số tầng x đơn giá = 5x16m x 3 tầng x 120.000= 32.4 triệu.

• Đơn giá thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển: 120.000 đồng/m2.

Nhóm 2: Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố

• Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại: 120.000 đồng/m2.

• Báo giá thiết kế nhà phố mái thái: 120.000 đồng/m2.

• Đơn giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 150.000 đồng/m2.

Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phố đẹp và ấn tượng

Tiếp theo bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phố để đưa ra cho ngôi nhà của mình những ý tưởng hay ho nhất nhé. Mẫu nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với phần ngoại thất bề thế nhưng lại không quá nặng nề. Sử dụng những đường nét hoa văn tinh xảo và mềm mại đã mang đến cho ngoại thất của ngôi nhà thêm phần hoàn hảo và độc đáo. Đặc biệt, ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa giữa tông màu sữa và trắng giúp cho tổng thể có sự sang trọng và đẳng cấp.

Báo giá thiết kế nhà phố 2 tầng
Mẫu nhà phố đẹp
Báo giá thiết kế nhà phố 3 tầng
Đơn giá thiết kế mẫu nhà 3 tầng 100m2 là 30 triệu
Mẫu nhà phố đẹp
Mẫu nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố với mặt tiền 7m có quy mô 2 tầng cùng hệ mái bằng mang đến sự trẻ trung và hiện đại. Sử dụng những ô cửa kính đã giúp cho ngôi nhà phố 2 tầng này thêm phần hiện đại và trẻ trung. Thiết kế ban công ở tầng 2 đua ra giúp tạo thêm không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn. Mặt tiền sử dụng tông màu sơn trắng kết hợp nhấn nhá thêm các chi tiết trang trí cùng các màu sơn khác đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho tổng thể ngoại thất.

Mẫu nhà phố đẹp
Mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển
Nhà phố hiện đại
nhà phố 3 tầng mái thái hiện đại 80m2 mặt tiền 6m 4 phòng ngủ
Nhà phố hiện đại
Mẫu nhà phố 4 tầng

Ngôi nhà phố 2 tầng được thiết kế với hình khối vững chắc cùng mặt tiền kiên cố. Ngôi nhà với sự mạnh mẽ được thể hiện một cách rõ ràng qua hình khối vuông vắn, hệ thống trụ cột có khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt ngoại thất của ngôi nhà còn có sự uyển chuyển và mềm mại với những đường gờ, chỉ kể lõm chạy ngang cùng hệ mái vòm.

Nhà phố hiện đại
Thiết kế nhà phố 3 tầng 50m2
Nhà phố hiện đại
Nhà phố 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà 2 tầng với kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi. Ngôi nhà với tường rào bao quanh cho đến thiết kế kiến trúc mặt tiền, hệ thống lam bê tông có sự hài hòa với nhau để mang đến tính thẩm mỹ cao.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những thông về đơn giá thiết kế nhà phố nhằm giúp các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như các bạn cần thêm sự tư vấn nhé.

Showroom thiết bị vệ sinh TPHCM tốt nhất 2023 2023


Trong kế hoạch kế hoạch xây nhà 2023 thì hoàn thiện nhà là quá trình vô cùng quan trọng bởi công đoạn này đóng vai trò thiết yếu trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo và đúng ý chủ nhân. Việc chọn vật liệu hoàn thiện nhà đóng vai trò quyết định trong việc tạo tính thẩm mỹ cũng như sự đồng bộ trong từng đồ dùng nội thất. Giữa hàng ngàn cửa hàng bán đồ nội thất thì tìm được 1 địa chỉ uy tín có lẽ là điều bạn mất khá nhiều thời gian, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán đồ nội thất hoàn thiện nhà uy tín thì Âu Việt FS là lựa chọn rất đáng quan tâm! Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp 2023

Âu Việt FS là chuỗi showroom nội thất chuyên bán thiết bị vệ sinh, quạt trần và đèn trang trí nhập khẩu, sở hữu không gian trưng bày từ 500 tới hơn 2000m2, Âu Việt FS tự tin là 1 trong số ít các showroom nội thất có không gian trưng bày lớn nhất TPHCM 2023. Đến với Âu Việt FS, bạn có thể tham quan và trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm hoàn thiện nhà, từ bồn cầu, sen vòi, thiết bị nhà bếp đến những mặt hàng cao cấp như bồn tắm, phòng tắm xông hơi hay đèn chùm, đèn nhập khẩu cao cấp …. Hệ thống showroom Âu Việt FS:

✓ Âu Việt FS: Hệ thống showroom nội thất lớn nhất TPHCM!

✓ Showroom thiết bị vệ sinh quận 9: 539 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM.

✓ Showroom đèn trang trí TPHCM: 113 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM

✓ Showroom thiết bị nhà bếp Bình Dương: 242 – 244 – 246 đường GS1, KP Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương.

✓ Showroom bếp từ Bình Phước: Đường Trường Chinh, KP Phú Thịnh, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

✓ Showroom thiết bị vệ sinh Đắk Nông: Thôn 10, xã Nam Bằng, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông.

✓ Tổng kho thiết bị vệ sinh: 54, Đường số 1, KCN Tân Đông Hiệp B, Phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương,

✓ Liên hệ: Website: NoithatViet.vn – Hotline: 082.246.3333 – Fanpage: facebook.com/auvietfs/

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại Showroom thì Âu Việt FS cũng là 1 đơn vị bán hàng online nhưng chúng tôi có tư cách pháp nhân công ty, có hệ thống showroom lớn nhất TPHCM, mỗi showroom có diện tích trưng bày từ 500 đến hơn 2000m, có kho hàng rộng hơn 10.000m, có thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Không phải 1 đơn vị mới nổi nhờ Facebook. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi, có chế độ bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi khác, nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại hệ thống Âu Việt FS cho dù là mua tại showroom hay mua qua mạng. Xem thêm mẫu nhà cấp 4 đẹp 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *