Tối 01/12, trong trận đấu với Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có tình huống bắt bóng không tốt dẫn đến bàn thua sớm của U22 Việt Nam.

Đó là tình huống mà từ tình huống chuyền bóng vào trong bên cánh phải theo hướng U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng phán đoán điểm rơi không tốt khiến bóng trúng xà ngang dội ra. Ngay lập tức, cầu thủ Sani bên phía U22 Indonesia chớp lấy thời cơ và ghi bàn.

 

Tình huống mắc sai lầm đáng tiếc của Tiến Dũng

Có thể nói, sau pha xử lý chưa tốt này, tâm lý của Bùi Tiến Dũng có phần bị ảnh hưởng. Anh sau đó có một vài tình huống xử lý thiếu an toàn. Lo lắng Tiến Dũng bị tâm lý, mất bình tĩnh, các đồng đội đã cố gắng làm công tác tâm lý, không trách Tiến Dũng để anh tự tin hơn trong những trận đấu sắp tới.

Chung cuộc, U22 Việt Nam sau đó đã có 2 bàn thắng nhờ công của Thành Chung và Hoàng Đức. Với chiến thắng này, U22 Việt Nam đang độc chiếm ngôi đầu bảng B với 9 điểm trọn vẹn và đứng trước cơ hội rất lớn để giành tấm vé vào bán kết.

U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore vào 19h ngày 3/12. Hai ngày sau, các học trò của HLV Park Hang-seo có trận đấu với U22 Thái Lan lúc 15h.