Để hâm nóng cho cuộc chiến với Barcelona, Dortmund đã có hành động đầu tiên bằng việc đăng dòng trạng thái “Đã đến lúc chúng ta tập đá phạt góc thôi,” trên trang Twitter chính thức.

Những lá thăm may rủi đã đẩy Barcelona, Borussia Dortmund, Inter Milan và Slavia Prague rơi vào “bảng tử thần” tại Champions League mùa giải 2019-20.

Sự kịch tính của bảng F được đẩy lên cao ngay lượt trận ra quân khi Barcelona và Dortmund chạm trán nhau trên sân Signal-Iduna-Park vào ngày 18/9.

Như để hâm nóng cho cuộc chiến này, đội bóng Đức đã có hành động đầu tiên bằng việc đăng dòng trạng thái “Đã đến lúc chúng ta tập đá phạt góc thôi (Time to practice our corners),” trên trang Twitter chính thức.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý này gợi lại “nỗi đau” mà Barcelona phải trải qua trong cuộc chiến với Liverpool tại sân Anfield ở Champions League mùa giải năm ngoái.

Ở trận đấu đó, Barcelona đã phải nhận bàn thua quyết định từ tình huống sút phạt góc tinh quái của Trent Alexander-Arnold, để rồi phải chia tay giấc mơ Champions League.