Bale vòi tiền Real để ra đi, Chelsea gia hạn với Giroud, Dortmund đón tân binh,.. là những tin hot trên thị trường chuyển nhượng hôm nay 22/05/2019.

Bale vòi tiền Real để ra đi

Trongboois cảnh mà Real Madrid đã “dứt tình” và muốn làm mọi cách để “đẩy” Gareth Bale ra đường thì cầu thủ này lại tỏ ra khác cương quyết rằng anh sẽ ở lại, nếu ra đi thì phải được bồi thường.

Gareth Bale đòi tiền Real để ra đi

Theo đó, Gareth Bale sẽ đồng ý ra đi nếu anh nhận được 51 triệu euro, tức số tiền lương còn lại trong hợp đồng 3 năm của anh với CLB.

Chelsea gia hạn với Giroud

Mới đây, Chelsea đã quyết định gia hạn thêm một năm hợp đồng với tiền đạo Olivier Giroud.

Olivier Giroud sẽ ở lại Chelsea thêm ít nhất một năm nữa

Olivier Giroud là cầu thủ không quá xuất sắc, hiệu suất ghi bàn của anh cũng không cao nhưng anh lại ít khi phàn nàn. Việc bị cấm chuyển nhượng 1 năm cũng là một trong những lý do khiến Chelsea tiếp tục bản hợp đồng này.

Dortmund đón tân binh

Tân binh đầu tiên trong mùa giải mới của Dortmund là tiền vệ Nico Schulz. Dortmund đón  Nico Schulz từ Hoffenheim với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Nico Schulz sẽ đến Dortmund vào mùa giải tới

Mức phí của thương vụ này mặc dù không được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Dortmund phải chi đến 25 triệu euro để có được chữ ký của cầu thủ 26 tuổi này.

Nico Schulz có thể chơi tốt cả ở vị trí  hậu vệ cánh và tiền vệ phòng ngự và đang thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Hoffenheim.