Douglas Costa – Tiền vệ đang chơi cho Juventus đánh giá Dybala mới là cầu thủ chơi hay nhất tại “bà đầm già” hơn người đồng đội siêu sao là Cristiano Ronaldo.

Đồng đội hay nhất của tôi là Paulo Dybala“, Costa trả lời trên Instagram, khi được hỏi ai là cầu thủ hay nhất Juventus. “Sau cậu ấy tất nhiên là Ronaldo“.

Costa được xem là thân thiết với Ronaldo hơn Dybala. Vì thế phát ngôn của Costa nhận nhiều phản hồi trái chiều trên mạng xã hội. “Đúng rồi đấy Douglas Costa, Dybala hay hơn Ronaldo“, tài khoản De Fazio bình luận kèm biểu tượng cái ôm mặt mỉa mai. Một tài khoản khác thậm chí gọi Costa là “tên khốn” khi đánh giá Dybala trên tầm Ronaldo.

Ronaldo chuyển tới Juventus vào mùa hè 2018 và giành giải Cầu thủ chơi hay nhất trong mùa giải đầu tiên ở Serie A, cùng Juventus đoạt Scudetto cũng như đang giúp đội chiếm ngôi đầu mùa này trước khi nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19.

Ở mùa giải năm nay, Ronaldo đã ghi được 21 bàn cho Juventus mùa này, gấp 3 lần Paulo Dybala. Thành tích của tiền đạo 35 tuổi tại Serie A chỉ kém Ciro Immobile (Lazio) – tiền đạo dẫn đầu cuộc đua giành Chiếc giày Vàng châu Âu với 27 bàn.

Thời gian gần đây, Ronaldo liên tục bị người quen lẫn không quen “phũ”. Như cựu danh thủ David Beckham và đồng đội cũ Wayne Rooney đều chọn Messi hay hơn Ronaldo.

Còn tiền đạo người Italia, Mario Balotelli cũng gạt siêu sao người Bồ khỏi Đội hình xuất sắc mọi thời đại…