Mặc dù Real Madrid bận dự FIFA Club World Cup nhưng vòng 17 La Liga vẫn hứa hẹn là ngày hội của những đội bóng lớn.

Nhìn lại màn trình diễn bùng nổ của Messi vòng 16 La Liga:

Barcelona đang đưa La Liga về đúng quỹ đạo. Sau giai đoạn đầu thi đấu thất thường và có thời điểm để Sevilla chiếm ngôi đầu, Messi và đồng đội không còn cho phép bất ngờ xuất hiện.

Dự đoán vòng 17 La Liga: Barcelona – Messi

Barca sẽ tiếp tục thắng để bảo vệ ngôi đầu bảng?

Vòng đấu trước, dù phải làm khách đến Levante nhưng Barca vẫn có chiến thắng hủy diệt 5-0. Kết quả này đã phủ nhận chiến thắng của Sevilla trên sân nhà trước Girona khi cách biệt vẫn là 3 điểm.

Vòng 17 hứa hẹn cũng sẽ không có nhiều xáo trộn trên bảng xếp hạng. Barcelona được trở về sân tiếp đón Celta Vigo. Theo nhận định của các chuyên trang dự đoán tại châu Âu, thầy trò Valverde không khó khăn để giành chiến thắng cách biệt.

Theo khảo sát, có 47% nghiêng về chiến thắng cho Barca, trong khi đó kịch bản này cho đội khách chỉ là 24%. Ngoài ra, ở châu Á đang nghiêng nhiều về tỷ số chung cuộc cho thầy trò Valderve.

Dự đoán vòng 17 La Liga: Barcelona – Messi

Khảo sát đều nghiêng chiến thắng về Barca và Atletico

Sevilla vòng đấu này sẽ làm khách của Leganes. Thế nhưng đây không phải chướng ngại quá lớn. Một chiến thắng cách biệt (2-0) cũng được các chuyên gia hướng đến.

Real Madrid đang bận thi đấu tại FIFA Club World Cup nên Atletico sẽ có cơ hội rực sáng tại thủ đô. Đội bóng của Simeone tiếp đón Espanyol và có đến 59% dự đoán sẽ giữ 3 điểm ở lại Wanda Metropolitano. Thậm chí theo nhận định của các chuyên gia về tỷ lệ châu Á, Atletico sẽ thắng đậm nhất vòng với tỷ số 3-0.

Dự đoán vòng 17 La Liga: Barcelona – Messi

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)