De Gea và Manchester United vẫn chưa có được tiếng nói chung dù CLB này đã chấp nhận chi ra mức lương kỷ lục thế giới để gia hạn hợp đồng với ngôi sao này.

Được biết, MU sẵn sàng mời David de Gea gia hạn hợp đồng thêm 5 năm. Hợp đồng này được kí kết, thủ thành ngôi sao 28 tuổi sẽ nhận mức lương tới 350.000 bảng/tuần. Đây là mức đãi ngộ kỷ lục dành cho một thủ môn trong lịch sử bóng đá thế giới.

Dẫu vậy, đại diện của De Gea vẫn chưa đồng ý với con số nói trên. Phía đại diện của thủ môn này cho rằng anh xứng đáng được nhận khoản lương hậu hĩnh hơn với những gì đã làm được suốt mùa giải vừa qua.

Đại diện của De Gea vẫn chưa đồng ý với con số mà M.U đề nghị

MU dù đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với ‘người nhện’ tới từ Tây Ban Nha song vẫn chưa thực sự yên tâm. Thời gian qua, Quỷ đỏ tích cực trong việc ‘trói chân’ các trụ cột. Lần lượt Luke Shaw, Chris Smalling, Phil Jones, Anthony Martial, Ashley Young… đều ký hợp đồng mới.

Được biết, 350.000 bảng/tuần là con số cuối cùng mà CLB chủ sân Old Trafford đề nghị đối với De Gea. Bởi hiện tại, không một CLB hàng đầu châu Âu nào dành sự quan tâm cho thủ thành sinh tại Madrid.