Cuối tuần vừa rồi, Văn Hậu đã không được ghi tên vào đội hình ra sân của Heerenveen. Tuy vậy, cầu thủ Việt Nam vẫn tỏ ra lạc quan và kiến nhẫn chờ đợi.

Đoàn Văn Hậu vẫn tỏ ra lạc quan và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội ở Heerenveen dù không được vào sân thi đấu ở cuối tuần vừa rồi.

Văn Hậu tỏ ra lạc quan dù không được ra sân

Anh chia sẻ: “Cháu (cách gọi thân mật) biết mình đang đứng chỗ nào, HLV trưởng là người biết rõ nhất lúc nào ông cần cháu vào sân. Chú nhìn thế trận hôm qua Alen Halihovic vào mà còn mất hút, với lại cháu vừa sang, mới tập lại thực sự có 1 ngày hôm qua. Vui cho 3 điểm của đội chú à. AZ Alkmaar vừa hoà với MU 2 tuần trước ở Europa League xong.”

Sau khi chia sẻ tâm tư, suy nghĩ của mình, Đoàn Văn Hậu đã nhận được rất nhiều lời động viên từ các CĐV và nhận được những lời chúc may mắn tới trong thời gian tới.

Ở trận đấu vừa qua, tưởng chừng như Văn Hậu đã có cơ hội để được vào sân khi hậu vê Woundenberg thi đấu không tốt và bị thay ra. Tuy nhiên, HLV Johnny Jansen lại chọn Ricardo van Rhijin để thay thế chứ không phải Văn Hậu. Hậu vệ của ĐT Việt Nam biết mình đang ở đâu và vẫn tỏ ra lạc quan vào tương lai tại SC Heerenveen.