Theo đó, nhà cầm quân Hàn Quốc chia sẻ về cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF: “Tầm nhìn và tham vọng quan trọng hơn tiền”.

“Cuộc đàm phán đầu tiên không phải là về vấn đề tiền bạc. Tôi không muốn một cuộc nói chuyện như vậy với VFF. Nếu họ muốn gia hạn hợp đồng, tôi muốn biết mục tiêu và kế hoạch của bóng đá Việt Nam mà tôi có thể đáp ứng. Tôi muốn nói tới tầm nhìn”, HLV Park hang-seo chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo: “Tầm nhìn và tham vọng quan trọng hơn tiền”

Trước đó, Ban lãnh đạo VFF và người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp bàn bạc về chuyện gia hạn hợp đồng ngày 26/06 vừa qua. VFF đề xuất ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với mức lương khoảng 50.000 USD mỗi tháng sau thuế. Tuy nhiên hai bên vẫn chưa đi đến thỏa thuận nào.

Hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020. Từ nay đến khi đó ông còn phải đảm nhiệm cùng lúc hai chiến dịch lớn là SEA Games ở Philippines và vòng loại World Cup 2022. “Công việc của tôi tại Việt Nam chưa kết thúc. Tôi muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa ở nơi đây”, HLV Park nhấn mạnh.

HLV người Hàn Quốc cùng đội tuyển Việt Nam giành được nhiều thành tích thời gian vừa qua

Hiện tại, với thành công khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang được nhiều đội bóng của Thái Lan, Trung Quốc đưa vào tầm ngắm. Khi mà ông đã cùng đội tuyển Việt Nam gặt hái hàng loạt chiến tích như HC bạc U23 châu Á, vào bán kết Asiad, vô địch AFC Cup và vào tứ kết Asian Cup.