HLV Juergen Klopp đã chia sẻ rằng nếu như không còn làm việc tại Liverpool nữa, ông sẽ chọn Steven Gerrard là người tiếp quản chiếc ghế nóng của mình tại CLB này.

Nếu Liverpool sa thải tôi vào ngày mai, có thể Dalglish sẽ là lựa chọn đầu tiên để thay thế, nhưng CLB nên mang Gerrard về từ Glasgow. Nếu bạn hỏi ai nên kế vị tôi, đó phải là Stevie. Tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ anh ấy”, Klopp chia sẻ.

Hai vị HLV có mối quan hệ rất thân thiết

Nói về vấn đề này, Gerrard cho hay: “Tôi là một cổ động viên Liverpool. Tất cả những người yêu quý Lữ đoàn đỏ trên thế giới đều sẽ công nhận lời tôi nói ở đây. Chúng tôi muốn HLV Klopp tiếp tục ở lại Liverpool càng lâu càng tốt và mang về nhiều danh hiệu nhất có thể. Nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng tôi đã vô cùng bất ngờ và hãnh diện khi đọc được những dòng chữ ấy. Tuy nhiên, Klopp nói là ‘nếu Liverpool sa thải tôi vào ngày mai’, điều đó không thể xảy ra. Tôi cũng không muốn chứng kiến cảnh đó. Ông ấy đang làm công việc tại Liverpool một cách tuyệt vời”.

Gerrard đang là HLV trưởng của Rangers. Và ông đang làm rất tốt vai rò của mình. Sau 6 vòng đấu ở giải VĐQG Scotland, Rangers đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Họ thắng 5 trận và để thua 3 trận. Ở 2 giải đấu Europa League và Cup Liên đoàn Scotland, thầy trò HLV Gerrard cũng đã giành chiến thắng tối thiểu trước các đối thủ Feyenoord và Livingston.