Trung vệ của Hà Nội FC chia sẻ về đội bóng yêu thích Manchester United và giấc mơ được thi đấu ở “Nhà hát của những giấc mơ”.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với báo Tuổi Trẻ, trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ về cảm giác được thi đấu ở SVĐ chật cứng khán giả: “Quá sướng. Đá ở những sân như thế, huyết quản như đông cứng lại, tinh thần lên rất hăng, cảm giác mình thi đấu với 200% khả năng và sức lực“.

Tôi đã từng được trải qua những cảm giác tuyệt vời như thế ở sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy, và mới đây là sân Thống Nhất. Tôi ao ước sẽ có lần được thi đấu trên sân Old Trafford…

Trả lời về lý do chọn Old Trafford chứ không phải Bernabeu, Camp Nou hay Wembley, trung vệ này cho biết: “Đơn giản thôi, đó là Nhà hát của những giấc mơ, là thánh địa của Manchester United, đội bóng mà tôi thần tượng. Với tôi, EM U là nhất“.

EM là người yêu, U là mẹ hiền, còn MU là Man United. Với tôi, sau khi thi đấu xa nhà, chỉ cần được về bên EM, U thôi. Nơi đó, tôi cởi bỏ được áp lực, được ăn những món ăn ngon mẹ nấu, được ở bên người yêu dấu, và được theo dõi đội bóng thân yêu thi đấu.

Khi được hỏi có thấy “chán” bóng đá không, khi đã thi đấu trên sân rồi lại về nhà xem TV, Duy Mạnh nói: “Với tôi, không được đá bóng hay không được xem bóng đá, nhất là những trận của Man United, thì mới gọi là buồn chán. May mà những lúc đấy lại có EM và có U.