Duy Mạnh cho rằng V.League 2020 sẽ là một cuộc đua hấp dẫn vì các đội bóng đã chuẩn bị chu đáo và có những bổ sung chất lượng về mặt nhân sự.

Đến thời điểm này, có thể nói V.League 2020 chính là một mùa giải mà các đội bóng có được sự đầu tư mạnh mẽ nhất, kể cả những đội nhóm dưới hay các đại gia nhóm trên.

Thành công liên tục của các đội tuyển thời gian qua giúp giải Vô địch Quốc gia đang dần thu hút được sự quan tâm, lôi kéo khán giả trở lại sân cuối mỗi tuần đông hơn. Đây cũng chính là động lực để các nhà làm chuyên môn của mỗi câu lạc bộ biết làm thế nào để cống hiến cho người hâm mộ mỗi một trận đấu là một trận cầu hay, đẹp và chất lượng.

Những TP Hồ Chí Minh, SHB Đà Nẵng, Sài Gòn FC hay DNH Nam Định đều rục rịch âm thầm đưa về những tân binh đẳng cấp, báo hiệu về một mùa giải rất đáng chờ đợi phía trước.

V.League 2020 sẽ là một mùa giải rất hấp dẫn và khốc liệt, như mọi người biết tất cả các đội bóng đều có sự chuẩn bị rất tốt.

Họ chiêu mộ nhiều tân binh, có cả ngoại binh mới rất chất lượng, đội nào cũng có mục đích và xu hướng rõ ràng cho mùa giải mới, sự cạnh tranh sẽ tăng cao hơn rất nhiều”, Đỗ Duy Mạnh chia sẻ với Onsports.

Nói về chặng đường bảo vệ ngôi Vương ở V.League 2020, Duy Mạnh cho biết Hà Nội FC sẽ phải đối mặt với những thử thách không nhỏ bởi mỗi đối thủ đều thực sự khó nhằn.

Đội bóng nào cũng là những vật cản, những khó khăn khi CLB Hà Nội gặp phải.Bởi khi thi đấu với Hà Nội, các đội bóng khác đều chơi với quyết tâm rất là cao, chúng em luôn hiểu được tính chất mỗi trận đấu và luôn ra sân với quyết tâm cao, thể hiện hết khả năng của mình để đạt được kết quả tốt nhất”, Duy Mạnh nói.

Mùa giải 2019, Duy Mạnh cùng Hà Nội FC đã chơi rất thành công khi giành cả Cúp Vô địch V.League và Cúp Quốc gia, họ cũng lọt sâu vào tới trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Mùa này, đội bóng Thủ đô sẽ không dự đấu trường châu lục và đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi của họ so với TP Hồ Chí Minh trong cuộc đua cạnh tranh ngôi Vương quốc nội.