Sau trận đấu kết thúc với kết quả hòa trước đội tuyển Thái Lan trên sân vận động Mỹ Đình tối 19/11, người hâm mộ vẫn hi vọng tuyển Việt Nam có thể tiến sâu tại vòng loại World Cup 2022.

Sau 5 lượt trận tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam có 2 trận hòa trước đối  Thái Lan. Còn lại, chúng ta đã có được chiến thắng trước Malaysia, Indonesia và UAE. Kết quả là sau 5 lượt trận, tuyển Việt Nam có 11 điểm và tạm thời đứng đầu bảng G. Đại kình địch của tuyển Việt Nam là Thái Lan đã tụt xuống vị trí thừ 3 với 7 điểm, xếp sau Malaysia.

Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G sau trận hòa trước Thái Lan

Dù không có được chiến thắng trước Thái Lan, người hâm mộ đang tràn đầy hy vọng đội tuyển có thể tiến sâu tại vòng loại World Cup 2022.

Một CĐV chia sẻ cảm nghĩ của mình trên mạng xã hội:”Trong các trận đấu đã qua, đội tuyển Việt Nam không có tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội nhưng vẫn có được thế trận tốt. Nếu cứ duy trì được thành tích này, đội tuyển Việt Nam có thể sẽ tiến sâu tại vòng loại World Cup 2022″.

Bình luận về thành tích của tuyển Việt Nam ở những trận đấu đã qua. Đa phần cổ động viên đều chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo khép lại năm 2019 với thành tích ấn tượng: “Không quá rực rỡ như năm 2018, năm 2019 đội tuyển Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế nhà vô địch AFF và là một trong những đội bóng ấn tượng nhất châu Á”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến hành quân đến sân vận động Bukit Jalil vào 31/3/2020.