Paulo Dybala chia sẻ từng không ưa vẻ ngoài của siêu sao Cristiano Ronaldo nhưng đã thay đổi suy nghĩ khi là đồng đội tại Juventus.

Một lần tôi ngồi cạnh anh ấy khi cả đội đang di chuyển, tôi nói với anh ấy: Cristiano, ở Argentina, chúng tôi căm ghét anh vì ngoại hình, tính cách lẫn cả cách đi đứng. Anh khiến tôi bất ngờ vì tôi thấy anh khác xa những định kiến đó“. Dybala nói trong phỏng vấn trực tuyến với Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA)

Anh ấy cười và sau đó trả lời: Tôi hiểu cậu sẽ cảm thấy vậy, nhưng tôi hiểu mình là ai, và tôi đã quen với việc bị chỉ trích như thế“. Dybala kể lại.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn này, Paulo Dybala chia sẻ về Ronaldo khi cầu thủ người Bồ Đào Nha mới tới Juve: “Tôi khá bất ngờ vì không ai trong chúng tôi thật sự biết anh ấy. Bất chấp cả việc tại Champions League, chúng tôi bị đội của Ronaldo loại và tất cả chạm mặt nhau ít nhiều“.

Thế nhưng, chúng tôi đã thấy điều khác, Ronaldo là một chàng trai tuyệt vời, thân thiện và hòa đồng cả trong lẫn ngoài phòng thay đồ. Ronaldo luôn lắng nghe và chia sẻ. Điều ấy khiến tôi bị bất ngờ, bởi với những cầu thủ quan trọng như thế không thường xuyên có nét tính cách như vậy“, Dybala tiếp tục.

Dybala đang là đối tác ăn ý của Ronaldo trên hàng công Juventus. Ảnh: Reuters.

Mùa này, Dybala đang chơi hay hơn sau khi dần hòa nhập với Cristiano Ronaldo. Số 10 người Argentina có 13 bàn cùng 12 kiến tạo sau 34 trận mùa này cho Juve.

Trên sân chúng tôi có thể không có quá nhiều kết nối, nhưng tôi và Ronaldo đang tìm thấy nhiều điểm chung, từ cảm xúc, tính cách đến khả năng di chuyển trên sân“, Dybala nói.

Trong năm đầu tiên, tôi không kết nối tốt với Ronaldo vì phải thay đổi vị trí, khác nhiều so với mùa này dưới thời HLV Maurizio Sarri“.

Dybala là một trong 3 cầu thủ Juventus dính nCoV, bên cạnh Daniele Rugani và Blaise Matuidi. Dybala nói rằng anh rất sợ khi biết bị bệnh, nhưng hiện đã bình phục.

Xem thêm:

Dybala và bạn gái dương tính với COVID-19
Lộ video Ronaldo và Dybala chê trách hàng tiền vệ Juventus
Lukaku không thể đến Juventus là vì Dybala