Paulo Dybala vẫn phải chiến đấu với Covid-19 khi vẫn có kết quả dương tính trong lần xét nghiệm thứ 4.

Theo tờ El Chiringuito, kết quả xét nghiệm mới đây của Paulo Dybala tiếp tục cho kết quả dương tính với Covid-19.

Cầu thủ người Argentina cùng bạn gái Oriana Sabatini được xác nhận mắc bệnh hôm 21/3. Sau 6 tuần điều trị, tình trạng sức khỏe của cả hai vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Với riêng Dybala, đây đã là lần thứ tư sau 6 tuần, kết quả xét nghiệm của cầu thủ này dương tính với Covid-19.

Paulo Dybala tưởng đã khỏi nhưng kết quả xét nghiệm mới nhất cho kết quả dương tính Covid-19

Paulo Dybala là cầu thủ thứ 3 của Juventus dính Covid-19, sau các đồng đội Daniele Rugani và Blaise Matuidi. Tuy nhiên, bộ đôi này đã hoàn toàn khỏe mạnh và có thể tập luyện trở lại.

Trước đó, sau khi chia sẻ khoảng thời gian khổ sở phải chống chọi với căn bệnh đang hoành hành cả thế giới, Dybala thông báo vào cuối tháng 3 đã cảm thấy khỏe hơn. Trong ngày lễ Phục sinh (12/4), tiền đạo Argentina khoe ảnh tập luyện khiến các fan vui mừng anh đã đẩy lùi được Covid-19.

Với trường hợp của Dybala, cầu thủ này tiếp tục phải chịu sự giám sát của các bác sĩ. Tiền đạo người Argentina sẽ phải trải qua thêm các cuộc xét nghiệm nữa.

Không chỉ Dybala mà Serie A có trường hợp thủ môn Marco Sportiello của Atalanta cũng ở cảnh: xét nghiệm dương tính – âm tính rồi lại dương tính.

Xem thêm: