Vào rạng sáng nay (8/6), cả Chelsea và Real Madrid đều đã thông báo hoàn tất thương vụ chuyển nhương tiền đạo Eden Hazard.

Eden Hazard đã chính thức trở thành tân binh của CLB Real Madrid với thương vụ chuyển nhượng có giá trị 100 triệu Euro (tương đương 89 triệu Bảng) kèm điều khoản thưởng.

Hợp đồng của Hazard với Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có thời hạn 5 năm, kéo dài đến tháng 6/2024.

CLB Hoàng gia Real Madrid đã vui mừng thông báo, họ chính thức có được chữ ký của ngôi sao người Bỉ với thời hạn 5 năm….

Posted by Bóng Đá Express on Friday, June 7, 2019

Đại diện Real Madrid thông báo Hazard sẽ có màn ra mắt chính thức vào ngày 13/6 tới. Tại Bernabeu, Eden Hazard sẽ nhận áo số 7, số áo huyền thoại của Real Madrid. Ngôi sao lớn gần nhất sở hữu số 7 huyền thoại là Cristiano Ronaldo.

Hiện tại tuyển thủ Bỉ đang nghỉ hè ở Marbella, Tây Ban Nha và sẽ cùng gia đình đến thủ đô Madrid trong vài ngày tới để hoàn tất hợp đồng và ra mắt Kền kền trắng.

Eden Hazard là bom tấn thứ 2 của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 sau Luka Jovic. Cách đây 4 ngày, Real Madrid đã mua thành công tiền đạo Serbia với giá 70 triệu euro từ CLB Eintracht Frankfurt.

Eden Hazard trở thành hợp đồng lớn nhất của Real Madrid từ sau vụ mua James Rodriguez với giá 75 triệu euro cách đây 5 năm (hè 2014).