Theo nguồn tin từ một tờ nhật báo ở Anh quốc, tiền vệ Eden Hazard đã đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid. Giờ đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cần phải thuyết phục Chelsea nhả cầu thủ này với mức giá hợp lý.

Như đã biết, hợp đồng của Eden Hazard với Chelsea sẽ hết hạn vào năm sau. Cầu thủ này gần như không có ý định gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London. Thay vào đó, có vẻ như tiền vệ sinh năm 1991 đang hướng tới bến đỗ mới là Real Madrid.

Hazard ở rất gần Real Madrid

Tờ Independent đưa tin, Eden Hazard đã đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid. Mức lương của cầu thủ này không được tiết lộ nhưng có thể Los Blancos sẽ phải chi ra số tiền lớn để mời gọi cầu thủ này.

Việc Eden Hazard không gia hạn hợp đồng đã đẩy Chelsea vào thế khó. Dù bị cấm chuyển nhượng trong hai kỳ liên tiếp (mùa Hè 2019 và mùa Đông 2020) nhưng The Blues vẫn buộc phải nhả ngôi sao số 1 nếu không muốn rơi vào tình cảnh mất trắng Hazard ở mùa giải sau.

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, Real Madrid có thể phải chi ra 100 triệu bảng để trả cho Chelsea ở vụ này. Tuy nhiên, đó là con số khá thấp so với giá trị của Hazard. Vì vậy, người ta tin rằng thương vụ này có thể hoàn tất trong thời gian tới.

Trước khi nghĩ về chuyện tương lai, Hazard đang rất muốn cùng Chelsea chinh phục Europa League mùa này. Cầu thủ người Bỉ cho biết: “Tôi chưa nghĩ về việc ra đi ở lúc này. Thay vào đó, tôi muốn giúp CLB giành chức vô địch Europa League.

Nếu đó là trận đấu cuối cùng của tôi tại Chelsea thì tôi cũng sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể để giúp CLB giành danh hiệu. Trong tâm trí của tôi giờ chỉ có đúng nhiệm vụ ấy”.