Mới đây, Eden Hazard đã chính thức cập bến Real với mức giá 100 triệu euro. Tuy nhiên, vừa mới đến Real Madrid thì Hazard đã nhận tin không vui khi mà anh không còn được mang trên lưng chiếc áo số 10 yêu thích.

Hiện tại, Luka Modric đang mang áo số 10 tại real Madrid. Trước đó, bản thân cầu thủ người Croatia cũng phải chờ để được mang số áo yêu thích khi người sở hữu số 10 là James Rodriguez. Sau khi James rời đi, Modric mới được mang chiếc áo này.

Vừa cập bến Real, Hazard đã nhận tin không vui

Ở Real có rất nhiều ngôi sao với nhiều cá tính khác nhau. Vì thề ở CLB bày sẽ không có chuyện một ngôi sao mới đến được quyền chiếm lấy số áo mà cầu thủ khác đang mặc. Khoác áo Real, không chỉ không có được số áo yêu thích, Hazard còn không thể có được các số đẹp khác như 7, 8, 11 hay 17.

Hiện tại ở Real số 7 đang thuộc quyền sở hữu của Mariano Diaz và tiền đạo này đã khẳng định sẽ ở lại mùa tới để chiến đấu cho một suất chính thức. Số 8 của Kroos gần như không phải bàn cãi.. Số 17 nhiều khả năng cũng sẽ khiến Hazard hài lòng khi Hazard đã từng mang nó trong năm đầu tiên đến Chelsea, tuy nhiên số áo này cũng thuộc về một người con của Madrid – Lucas Vazquez.

Chỉ còn số 11 nhiều khả năng sẽ để trống trong thời gian tới khi Real đang tìm cách bán Gareth Bale, tuy nhiên trước đó số áo này đã được chấm cho tài năng trẻ Vinicius.