Nhiều nguồn tin khẳng định Los Blancos đã đạt được thỏa thuận cá nhân với ngôi sao người Bỉ nhưng chưa thể thuyết phục Chelsea nhả người.

Eden Hazard là một trong những mục tiêu quan trọng của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Để có được ngôi sao này, Real Madrid được dự đoán sẽ cần chi khoản tiền khoảng 130 triệu bảng.

Eden Hazard đang là mục tiêu quan trọng của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019

130 triệu bảng là con số mà The Blues yêu cầu nếu để ngôi sao số 1 của mình ra đi. Trong khi đó, các nhà cựu vô địch La Liga và Champions League chỉ chấp nhận chi tối đa 100 triệu euro cho chân sút người Bỉ.

Cách đây ít lâu, Eden Hazard đã từng khẳng định trước truyền thông rằng đã quyết định tương lai cũng như thông báo cho Ban lãnh đạo CLB Chelsea. Ở mùa giải năm nay, ngôi sao 28 tuổi ghi được 19 bàn thắng và thực hiện 17 pha kiến tạo sau 50 lần ra sân trên mọi đấu trường cho The Blues.

Chia sẻ về thương vụ với Hazad, Chủ tịch Perez cho biết: “Nhiều năm qua, chúng tôi đã nỗ lực ký hợp đồng với Eden Hazard nhưng chưa thành công. Tôi hi vọng Hazard sớm trở thành cầu thủ của Real Madrid. Cậu ấy rõ ràng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tôi thích Hazard và cảm giác rằng chúng tôi sẽ chiêu mộ được Hazard trong năm nay”.