Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế, Eder Militao mới đay đã chính thức ra mắt CLB Real Madrid mơ ước của mình.

Trong ngày ra mắt, đội bóng Hoàng gia Eder Militao chia sẻ: “Tôi rất vui khi được thi đấu cho đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã mơ ước được khoác áo Real Madrid. Tôi xin gửi lời cảm ơn chủ tịch và CĐV đội bóng Hoàng gia. Tôi sẽ cố gắng cống hiến tất cả và hi vọng sẽ có một mùa giải tuyệt vời cũng như làm nên lịch sử với CLB“.

Eder Miltao trong buổi ra mắt Real Madrid

Với bản hợp đồng này, trung vệ sinh năm 1998 sẽ gắn bó với Real đến năm 2025. Hiện chưa rõ anh sẽ mang áo số bao nhiêu ở Real Madrid.

Cầu thủ trẻ Militao có thể chơi được cả ở vị trí trung vệ, tiền vệ phòng ngự lẫn hậu vệ phải. Tốc độ, khả năng chọn vị trí và tranh chấp là những điểm mạnh nhất của Militao. Sự có mặt của trung vệ này đã được Real Madrid xác nhận hồi giữa tháng 3/2019.

Để có được sự phục vụ của Militao, Real đã phải chi ra 50 triệu euro. Đây là số tiền tương đương với mức phí giải phóng hợp đồng cho cầu thủ 21 tuổi người Brazil. Khi hợp đồng hoàn tất hồi tháng 3, Militao vẫn chơi cho Porto tới hết mùa giải 2018/19 và mới đây, anh đã hoàn tất mọi thủ tục đẻ gia nhập đội bóng Hoàng gia, đội bóng giành nhiều chức vô địch C1/Champions League nhất.

Những hình ảnh về ngày ra mắt của Militao tại Real Madrid