HLV Unai Emery cho rằng người tình cũ của ông đem lại rất nhiều vận rủi và chính là nguyên nhân dẫn tới việc Arsenal thực hiện quyết định sa thải.

Theo tiết lộ từ Sasha Wright – người tình cũ của ông Emery, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng việc…chia tay người yêu khiến ông phải chịu cảnh thất nghiệp.

Ngay khi mất việc, ông ấy đổ lỗi rằng tôi là nguyên nhân cho chuyện đó.” – cô Wright kể lại chuyện trong cuộc phỏng vấn với The Sun. “Ông ấy nói tôi là ‘mụ phù thủy trắng’ vì đem lại quá nhiều vận đen. Ông ấy còn nói rằng ‘ngày chúng ta chia tay chính là khi Arsenal bắt đầu thua trận‘.

Sau đó, ông ấy còn khẳng định rằng việc chia tay đã khiến bản thân đã quá căng thẳng khiến tâm trí không còn được minh mẫn nữa.”

Emery bắt đầu hẹn hò Wright cô người tình 35 tuổi từ tháng 8/2018, không lâu sau khi dẫn dắt Arsenal. Tuy nhiên cả hai chia tay lần đầu vào tháng 9/2019, rồi sau đó tái hợp vào tháng 12.

Wright và Emery thời còn mặn nồng. Ảnh: MSM.

Giữa thời gian này, tháng 11, Arsenal sa thải vị HLV người Tây Ban Nha sau chuỗi thành tích tồi, trong đó có bảy trận liên tục không thắng. Wright và Emery chia tay một lần nữa vào tháng 3 năm nay.

Lý do chia tay được cho là Wright nhận thấy Emery không hề nghiêm túc trong mối quan hệ giữa hai người. Vì thế cô quyết định chất vấn và chia tay.

Tôi từng tin tưởng Unai và thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ kết hôn, có con với nhau. Tôi từng nghĩ anh ta là một người đàn ông lịch lãm và là một người đàn ông của gia đình. Nhưng cuối cùng, tôi nhận ra anh ta chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc“, Wright nhấn mạnh.

Trước thất bại tại Arsenal, Emery từng dẫn dắt PSG và Sevilla. Thành tích tốt nhất của ông là một chức vô địch Ligue 1 và ba lần giành Europa League liên tục.

Xem thêm: