Chiến lược gia người Tây Ban Nha nói rằng việc Arsenal ký hợp đồng với ai đó vào đầu năm là một điều “không thể tin được”.

Có lẽ người hâm mộ các Pháo thủ sẽ rất quan ngại về đội bóng thân yêu khi biết rằng huấn luyện viên Unai Emery tuyên bố họ sẽ không thể mua bất cứ ai vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, ngay cả khi Denis Suarez hay Cristian Pavon được cho là rơi vào tầm ngắm.

Cựu thuyền trưởng PSG thừa nhận rằng ông hài lòng với đội hình hiện tại và không tin thời điểm đầu năm là thích hợp để xúc tiến một động thái. “Không dễ dàng gì. Nhưng tôi không tin tôi sẽ làm điều đó trong kỳ chuyển nhượng này, đó không phải là một khả năng lớn”. Emery nói.

“Câu lạc bộ đang hoạt động tốt, chỉ khi cầu thủ nào đó có thể giúp chúng tôi đạt đến cấp độ cao hơn (thì mới tham gia mua sắm). Tháng Giêng không phải thời điểm thích hợp nhưng thực tế Arsenal vẫn xem xét. Dù vậy, đội bóng vẫn đang hoạt động tốt”. Ông nói thêm.

Emery vừa lên tiếng xác nhận việc chiêu mộ tân binh mùa đông này

Nóng! Emery lên tiếng xác nhận khả năng chiêu mộ tân binh vào mùa đông – Bóng Đá
Emery không cho rằng Arsenal sẽ mua thêm ai đó vào đầu năm sau.
Arsenal đã thua hai trận liên tiếp sau chuỗi bất bại tuyệt vời trước đó. Tất cả 5 bàn thua khi đối đầu với Southampton và Tottenham đều đến từ những sai lầm của hàng phòng ngự. Vì vậy, Emery nên cân nhắc kỹ nếu không muốn đội bóng trượt dài vào thời gian tới.

Vũ Quang Toản | 20:50 20/12/2018