Mới đây, tiền vệ Emre Can đã hé lộ anh muốn rời Juventus. Đây được xem là cơ hội cho MU có thể sở hữu cầu thủ này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Cầu thủ 25 tuổi đã rời Liverpool để sang Juventus vào năm 2018 theo dạng chuyển nhượng tự do. Kể từ khi Maurizio Sarri lên nắm quyền, anh đã không còn được ra sân nhiều như trước nữa. Anh mới chỉ có 1 lần đá chính và 3 lần vào sân từ ghế dự bị từ đầu mùa 2019/20. Thậm chí, vị chiến lược gia 60 tuổi còn không điền tên anh vào danh sách đăng ký thi đấu tại Champions League.

Emre Can không còn được ra quân thường xuyên tại Juventus

Không hài lòng với việc phải thường xuyên ngồi nhà, Emre Can mới đây đã bóng gió chia sẻ rằng anh muốn quay trở lại Premier League để cứu vãn sự nghiệp của mình.

“Tôi không được ra sân thường xuyên dù không gặp chấn thương nào. Điều này thật tệ. Tuy nhiên tôi vẫn thường xuyên tập luyện để có thể sẵn sàng với những cơ hội mới”, anh nói thêm.

Ở thời điểm hiện tại, Bayern Munich và Borussia Dortmund đều đang muốn có được sự phục vụ của tiền vệ 25 tuổi.

Tuy vậy, MU được coi là điểm đến tiềm năng nhất cho Can khi HLV Ole Gunnar Solakjaer đang tìm kiếm những phương án chất lượng nơi hàng tiền vệ. Nhiều khả năng MU sẽ xúc tiến thương vụ trong thời gian sắp tới.