Trước thềm trận đấu này, CLB Olympiakos là đội bóng được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ với phong độ ổn định và sự chắc chắn của các tuyến.

CLB Olympiakos là đội bóng có hàng công được đánh giá cao ở Europa League mùa giải này.  Sau 6 trận đấu ở vòng bảng, đội bóng này đã ghi tới 11 bàn thắng và mới chỉ để thủng lưới 6 bàn.

Olympiakos được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này

Trận đấu này sẽ là một thách thức cho đội khách Dynamo Kyiv trước một Olympiakos có sức mạnh tấn công vượt trội. Minh chứng là ở giải VĐQG Hy Lạp, Olympiakos cũng đã ghi tới 32 bàn thắng và mới chỉ để thủng lưới 9 bàn.

Về phía Dynamo Kyiv, sự thiếu ổn định của hàng thủ đang là vấn đề khiến CĐV tuyển này lo lắng. Trong khi đó, hàng công của họ cũng chưa làm tốt nhiệm vụ của mình khi mới chỉ ghi được 27 bàn thắng sau 18 trận đã đấu ở giải VĐQG Ukraine.

Về phía Dynamo Kyiv, sự thiếu ổn định của hàng thủ đang là vấn đề khiến CĐV tuyển này lo lắng

Dù ở bảng đấu dễ dàng hơn, những đội bóng đến từ Ukraina lại chỉ có được 11 điểm sau 6 trận đấu với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Đáng lưu ý, trong 5 trận đấu gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Ukraina, đội bóng này đã có một thất bại vô cùng đáng tiếc. Sự thiếu ổn định đang khiến đội khách bị đánh giá thấp hơn đối thủ.

Đội hình dự kiến  Olympiakos: Jose Sa; Kourtris, Vukovic, Pape Aboy Cisse, Torosidis; Guilherme, Camara, Fortounis, Nahuel, Elabdellaoul; Guerrero.

Dynamo Kyiv: D. Boyko, T. Kadar, T. Kedziora, M. Burda, Sidcley, V. Mykolenko, V. Buyalskyy, Tche Tche, B. Verbic, V. Tsygankov, M. Shaparenko