Thông cáo mới nhất phía Everton khẳng định, CLB vẫn đang trong quá trình tuyển chọn tân thuyền trưởng bất chấp những tin đồn liên quan tới Ancelotti.

Hôm 11/12, Sky Sports đưa tin, nhà cầm quân người Italia đã đồng ý với những điều khoản cá nhân trước khi chính thức nắm quyền “The Toffees”.

Carlo Ancelotti vừa đồng ý để trở thành HLV trưởng của Everton Football Club. 🔥Trong khi đó, Mikel Arteta trở thành ứng cử viên số một cho "chiếc ghế nóng" của Arsenal. (Nguồn: Sky Sports)

Posted by Bóng đá trực tuyến on Monday, December 16, 2019

Tuy nhiên, theo thông cáo mới nhất từ trang chủ Everton xác nhận rằng CLB vẫn chưa tìm được ứng viên hợp lý và vẫn chưa có hợp đồng nào được thực hiện.

Silva rời CLB được 11 ngày, và tất nhiên, chúng tôi vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người thay thế ông ấy. Đội bóng đã gặp gỡ một vài ứng viên. Nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có thể xác nhận, CLB vẫn đang tiếp tục tiếp trình sàng lọc nhằm chọn ra người phù hợp nhất.

Trong khi quá trình của chúng tôi tiếp tục tìm kiếm ứng viên phù hợp, Duncan Ferguson sẽ vẫn là người quản lý chăm sóc và sẽ chịu trách nhiệm cho trận tứ kết Carabao Cup với Leicester City vào tối thứ Tư.” – Thông cáo phía CLB cho hay.

Sau khi truất quyền HLV Marco Silva sau chuỗi thành tích trồi sụt, Duncan Ferguson từ đội U21 nhanh chóng được trám vào vị trí của HLV người Bồ Đào Nha. Dưới trướng cựu danh thủ người Anh, Everton hiện trải qua chuỗi 2 trận thành công khi đánh bại Chelsea (3-1), và cầm hòa Manchester United (1-1) ngay tại Old Trafford.