Tiền vệ người Brazil dành những lời ngợi khen cho người đồng đội cũ ở Monaco – Kylian Mbappe, và khẳng định tài năng trẻ này sẽ vượt qua người đồng hương Neymar cho danh hiệu Quả Bóng Vàng trong tương lai.

Từng thi đấu cùng nhau trong màu áo AS Monaco, Fabinho hiểu rất rõ người đồng đội Kylian Mbappe. Tiền vệ người Brazil đã chứng kiến những sự tiến bộ vượt bậc của chân sút 21 tuổi. Trong một chia sẻ gần đây, anh tái khẳng định cựu đồng đội là tài năng chất lượng hàng đầu thế giới.

Fabinho cũng cho rằng Mbappe sẽ trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất làng bóng đá quốc tế trong tương lai, và nhiều khả năng có được thành công vượt trội hơn cả Neymar – ngôi sao số 1 ở Paris Saint-Germain lúc này.

Tôi tin rằng Mbappe sẽ giành được danh hiệu Quả bóng vàng trước khi Neymar có được vinh dự này!” – tiền vệ của Liverpool phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Telefoot. “Tôi cũng sẽ chào đón Mbappe đến Liverpool nếu cậu ấy muốn gia nhập CLB!“.

Fabinho và Mbappe từng là đồng đội tại Monaco

Về phần mình, Fabinho cũng tiết lộ về những suy nghĩ khi từ chối gia nhập những đội bóng lớn trong quá khứ, đồng thời đưa ra nhận định về thứ hạng của Liverpool trong mùa giải năm nay. “Tôi chẳng hề nuối tiếc khi quyết định không gia nhập PSG. Nhưng trong tương lai, biết đâu đó tôi có thể trở lại Ligue 1” – cầu thủ 26 tuổi trưởng thành từ Fluminense chia sẻ.

Trong quá khứ, tôi chưa từng được Real Madrid liên hệ, nhưng có thể khẳng định rằng tôi sẽ chẳng giành được thành công nào ở đó đâu.

Mùa này, Liverpool sẽ vô địch Ngoại hạng Anh! Đây là đội bóng lớn nhất thế giới. Về thành tích bất bại, chúng tôi đang chơi ổn định và có dự định sẽ không để thua trận nào!“, Fabinho khép lại bằng lời chia sẻ tham vọng.