Tiền vệ người Tây Ban Nha cảm thấy may mắn khi được làm việc chung với những HLV hàng đầu thế giới, trong số đó, có hai người mà anh ấn tượng nhất.

Trong sự nghiệp của mình, tôi đã được làm việc với những HLV xuất sắc nhất thế giới, vì vậy tôi không có gì phải phàn nàn. Tuy nhiên, nếu phải chọn ra 2 người xuất sắc nhất, thì đó là Arsene Wenger và Jose Mourinho”, Fabregas chia sẻ trên Instagram Live.

Tôi yêu Mourinho, nợ ông ấy nhiều vì đã đưa tôi đến Chelsea vào năm 2018. Tôi sẽ luôn ghi nhớ điều đó. Arsene luôn đối xử với tôi như đứa con trai, điều đó thật tuyệt vời nhưng Jose mới là người khiến tôi có cảm giác gần gũi nhất“, tiền vệ người Tây Ban Nha nói thêm.

Sau đó, Fabregas giải thích chi tiết nguyên nhân anh coi Mourinho là người thầy số một trong sự nghiệp.

Cách ông ấy đối xử với tôi thật tuyệt vời. Ông ấy để tôi trở thành thủ lĩnh Chelsea ngay từ ngày đầu và tin tưởng vào tôi. Ông ấy luôn ở bên tôi. Nhờ Jose, tôi mới có những trải nghiệm ở Chelsea. Lịch sử đối đầu giữa tôi và ông ấy khiến chuyện này còn đáng chú ý hơn.

Khi tôi chơi cho Arsenal, ông ấy dẫn dắt Chelsea. Khi tôi ở Barcelona, ​​ông ấy huấn luyện Real Madrid. Chúng tôi đã đối đầu với nhau nhưng sau đó chúng tôi hạ mình xuống và bắt đầu một mối quan hệ tốt“, Goal dẫn lời Fabregas.

Fabregas luôn biết ơn Mourinho. Ảnh: Getty.

Những phát biểu của Fabregas sẽ khiến nhiều người khác ngạc nhiên, bởi anh không hề nhắc đến Pep Guardiola. Dưới sự dẫn dắt của Pep, anh và Barca giành nhiều danh hiệu, trong đó có cú ăn 6 vào năm 2009. Ngoài ra, chân sút đang chơi cho AS Monaco cũng không nhắc đến Vicente Del Bosque – HLV ĐTQG Tây Ban Nha. Fabregas là một phần quan trọng trong đội hình Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010 và Euro 2012 dưới thời HLV Del Bosque.