Arsenal đón sao trẻ Real Madrid, Fekir đầu quân cho Real Betis, Real Betis đồng ý hạ giá trụ cột,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 24/07/2019.

Arsenal đón sao trẻ Real Madrid

Dani Ceballos được cho là chuẩn bị đầu quân cho Arsenal dưới dạng cho mượn trong một mùa giải. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ có mặt tại London trong ít ngày tới. Cầu thủ trẻ này cho thấy nhiều tiềm năng và được HLV Zidane coi anh là một phần trong kế hoạch cho tương lai. Thế nên đây sẽ chỉ là hợp đồng cho mượn và hoàn toàn không có điều khoản mua đứt.

Dani Ceballos cho thấy rất nhiều tiềm năng

Fekir đầu quân cho Real Betis

Mới đây, một trong những chân sút hàng đầu Ligue 1 là Nabil Fekir vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Lyon sang Real Betis. Mức phí của vụ chuyển nhượng này là 19,5 triệu euro, kèm 10 triệu phụ phí tùy thuộc vào màn trình diễn của chân sút sinh năm 1993 ở mùa giải 2019/20.

Fekir là ngôi sao rưởng thành từ lò đào tạo của Lyon, Fekir đã có 6 mùa giải liên tiếp cống hiến cho đội bóng chủ sân Gerland.

Fekir đầu quân cho Real Betis

Mùa giải vừa rồi, Fekir ra sân 29 trận, ghi 9 bàn và thực hiện 7 pha kiến tạo giúp Lyon cán đích ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1.

Real Betis đồng ý hạ giá trụ cột

Thương vụ giữa Tottenham với Real Betis về trường hợp của cầu thủ Lo Celso đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi Real Betis đồng ý hạ giá cầu thủ người Argentina từ 60 triệu bảng còn 45 triệu bảng. Nếu thương vụ này thành công, Spurs sẽ có sự tăng cường chất lượng thứ hai cho tuyến giữa mùa tới, sau khi có được Tanguy Ndombele từ Lyon.