Theo nhận xét của cựu trung vệ Rio Ferdinand, Man Utd cần “phá két” để đưa bộ đôi cầu thủ người Anh về sân Old Trafford trong tương lai.

Trong thời gian qua, hai ngôi sao Harry Kane và Jadon Sancho liên tục nhận được sự quan tâm từ Manchester United.

Phía MU được cho là đã tiếp xúc với người đại diện của Sancho, và đang liên tục đàm phán để chiêu mộ sao trẻ từ Borussia Dortmund. Trong khi đó, Harry Kane mới đây vừa úp mở về tương lai của bản thân khi cho rằng mình có thể rời Tottenham nếu cảm thấy đội bóng này không có tham vọng.

Harry (Kane) có phần không chắc chắn, nhưng cậu ấy cũng đã đưa ra một vài gợi ý. Cầu thủ này đang mong chờ giấc mơ Spurs thi đấu thành công trở thành sự thực, nhưng nó vẫn chưa thể diễn ra.” – Ferdinand phát biểu trong chương trình hỏi đáp trên trang Instagram cá nhân.

Harry Kane mới đây úp mở khả năng rời Tottenham

Bạn có nghĩ rằng Harry sẽ hạnh phúc và hài lòng nếu liên tục ghi bàn, phá các kỉ lục nhưng không dành được danh hiệu nào cho đến hết sự nghiệp? Chắc chắn là không rồi. Tôi nghĩ rằng phát biểu của cầu thủ này có nghĩa rằng cậu ấy muốn tìm kiếm các danh hiệu, và cũng đánh tiếng cho các CLB.

MU sẽ nhảy vào cuộc đua, vì đây là cầu thủ mà đội bóng tìm kiếm. Có lẽ Juventus hoặc Real Madrid cũng muốn như vậy. Theo ước tính trên thị trường chuyển nhượng hiện tại, Kane sẽ có giá ít nhất 130 triệu Bảng.

Cựu trung vệ 41 tuổi cũng cho rằng MU và Sancho là “mối lương duyên” rất phù hợp và đây sẽ là bến đỗ để cầu thủ này phát triển sự nghiệp.

Sancho là tài năng đang được nhiều đội bóng hàng đầu săn đón.

Tôi muốn Sancho đến một đội bóng mà cậu ấy có thể liên tục được trao cơ hội, được phát triển và giành các danh hiệu. Cậu ấy được MU, Chelsea và PSG để ý nhưng rõ ràng, tôi muốn đó là MU.”

Rashford, Martial, Kane và Sancho sẽ là hàng công trong mơ khiến nhiều hậu vệ phải toát mồ hôi.”

Tất nhiên là Sancho nên đến đây. Nếu được trao chiếc áo số 7, cậu ấy sẽ cần gắn bó với CLB trong 10 năm tới. Đó là những gì xứng đáng với cầu thủ này.

Theo Goal