Tiền vệ Bruno Fernandes bày tỏ sự tự tin và lạc quan trước trận Liverpool – Man Utd sẽ được diễn ra vào hôm nay.

Khi được Goal hỏi về trận đấu tối nay, Fernandes trả lời: “Tất nhiên, tôi đến đó để đánh bại Liverpool. Tôi muốn chiến thắng. Chúng ta đều biết Liverpool là một đội thực sự mạnh và chưa thua trận nào trên sân nhà nhiều năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố hết sức để thắng như cách chúng tôi vẫn làm“.

Liverpool đang phải chịu áp lực bảo vệ ngôi vương, nhưng Fernandes cho rằng, Man Utd cũng phải chịu áp lực không kém. “Mọi người đều biết, chơi cho Man Utd đồng nghĩa với việc phải làm quen với áp lực. Nếu bạn không cảm nhận được áp lực, thì có nghĩa bạn đang đi sai hướng. Với chúng tôi, để trưởng thành, chúng tôi phải cố thắng những trận đấu như thế này“. Tiền vệ người Bồ Đào Nha khẳng định.

Trước đại chiến với Liverpool, Fernandes nhận được danh hiệu Cầu thủ hay nhất tháng Ngoại hạng Anh lần thứ tư. Đây là thành tích chưa từng có của cầu thủ mới chơi 11 tháng cho Man Utd.

Bạn luôn có thể giỏi hơn mỗi ngày. Nếu không, tôi sẽ không đến sân tập. Tôi sẽ chỉ đến vào Chủ Nhật và thi đấu. Tôi sân tập để cố gắng học hỏi và để tiến bộ hơn. Tôi sẽ tiếp tục làm điều đó. Tôi sẽ không bao giờ ngừng tiến bộ cho đến khi tôi kết thúc sự nghiệp“.

Vào tối nay, 23h30 Chủ Nhật ngày 17/1, sẽ diễn ra trận Derby nước anh đầy kịch tính giữa Liverpool và Man Utd tại sân Anfield.