Theo đó,  Đỗ Duy Mạnh cần ít nhất 3 tuần để hối phục chấn thương và sẽ không thể cùng tuyển Việt Nam thi đấu tại King’s Cup 2019.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về tình trạng sức khỏe của trung vệ CLB Hà Nội: “Duy Mạnh dính chấn thương trong lúc khởi động trước trận gặp CLB Thanh Hóa hôm 11/5. Cậu ấy cố đá hết hiệp một, nhưng sau đó không chịu được. Duy Mạnh bị mẻ xương mác, cần ít nhất 3 tuần để hồi phục nên chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận gặp Tampines Rover ngày 15/5”.

Duy Mạnh không kịp hồi phục chấn thương trước trận mở màn của Việt Nam tại King’s Cup 2019

Như vậy, với chấn thương này, khả năng Duy Mạnh kịp bình phục trước trận Việt Nam gặp Thái Lan hôm 5/6 tại King’s Cup 2019 là rất thấp.

Như vậy, sự vắng mặt lần này của Trung vệ của CLB Hà Nội sẽ là tổn thất lớn của đội tuyển Việt Nam. Anh đã góp mặt trong cả 4 giải đấu lớn của ông Park từ khi HLV này tới Việt Nam.

Trước khi lên đường sang Thái Lan chơi trận mở màn King’s Cup 2019 hôm 5/6 tại Buriam, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào cuối tháng này tại Hà Nội. Danh sách thi đấu lần này được HLV Park Hang-seo dự định gọi lên 25-30 cầu thủ.