Người đại diện của Gareth Bale cho biết ngôi sao 29 tuổi vẫn đang tận hưởng cuộc sống tại Madrid, nhưng hoàn toàn có thể trở lại Premier League trong tương lai.

Nếu có một đội bóng tại Ngoại hạng Anh sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hợp lý tới Real Madrid, Gareth Bale sẽ trở lại xứ sở sương mù. Đây là khẳng định từ người đại diện của cầu thủ người xứ Wales.

Ngôi sao 29 tuổi hiện không được đội chủ sân Santiago Bernabeu trọng dụng, và hiện tại, anh cũng không có nhiều cơ hội để ra sân từ đầu mùa giải.

Sự ra đi bất ngờ của HLV Zinedine Zidane cuối mùa giải 2017-18, cùng việc Cristiano Ronaldo chuyển sang khoác áo Juventus đã là cơ hội không thể tốt hơn để Bale trở thành sự lựa chọn số 1 trên hàng công của Real. Dù vậy, anh lại không thể đáp ứng được kì vọng quá lớn này.

Và mới đây, người đại diện của Bale, ông Jonathan Barnett đã bỏ ngỏ khả năng trở lại giải Ngoại hạng Anh của thân chủ: “Chắc chắn, nếu có mội lời đề nghị hợp lí đưa ra, các bên sẽ ngồi bàn luận và đưa ra phương án hợp lí nhất. Tuy nhiên, số tiền mà họ phải bỏ ra sẽ là không ít.”

Vào thời điểm này, Bale vẫn muốn ở lại Real. Hợp đồng của anh ấy sẽ chỉ hết hạn vào năm 2022.