Tương lại của Bale hiện tại Real đang rất mờ mịch khi HLV Zidane đang làm mọi cách để đẩy anh ra khỏi Đội bóng Hoàng gia. Có thể anh sẽ phải ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019.

HLV Zinedine Zidane không ngần ngại bày tỏ quan điểm về tương lai của Gareth Bale và dường như đang làm mọi cách để đẩy tiền đạo này rời khỏi Real Madrid.

Một trong các lí do chính nhà cầm quân người Pháp rời Real Madrid là bởi không được toàn ý quyết định nhân sự của đội bóng. Và khi ông đã được nắm toàn quyền chuyển nhượng tại Đội bóng Hoàng gia, Bale đang liên tục “bị ép” phải rời CLB này theo nhiều cách khác nhau.

Bale đang ở trong những ngày cuối cùng tại Real Madrid. Trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải, anh đã phải ngồi dự bị hoặc bị gạch tên khỏi danh sách đăng kí thi đấu. Anh tiếp tục phải ngồi ngoài trong trận đấu với Betis và Zidane tuyên bố sẽ không để anh được chơi bóng nữa.

Tại sao Bale không thi đấu ư? Thật đơn giản, cậu ta đã không tham gia trận đấu vì những cầu thủ khác đã làm điều đó,” nhà cầm quân người Pháp tuyên bố. “Đó là sự thật, tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi nhìn vào đội hình thi đấu ngày hôm nay và đưa ra quyết định nếu có điều gì đó làm tôi không thích.

Chúng tôi sẽ phải xem xét tình hình nếu Bale ở lại. Vì hiện tại, tôi vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa hè này. Hiện tại, tôi đã đặt niềm tin vào những cầu thủ khác ở những tuần gần đây, kể cả khi tôi có đến 4 lượt thay người, tôi cũng sẽ không chọn cậu ta,” ông tiếp tục.

Tôi đưa ra quyết định này vì tôi cho rằng nó hoàn toàn đúng đắn và tôi buộc phải hành động vì lợi ích chung của tập thể Real Madrid. Điều này có thể rất khó khăn đối với một cầu thủ từng giành rất nhiều thành công tại đây, nhưng tôi cần đưa ra quyết định chính xác nhất trong mọi thời điểm.