Cách đây khoảng 5-6 năm, Gareth Bale là một trong số ít cầu thủ được định giá trên 100 triệu euro. Nhưng thời hoàng son đó đã qua đi và giờ đây Gareth Bale không được mấy CLB ngó ngàng đến.

Việc gặp phải chấn thương thường xuyên cùng cái bóng quá lớn của Ronaldo khiến tiền đạo người xứ Wales có rất ít dịp được tỏa sáng tại sân Bernabeu.

Gareth Bale thi đấu không mấy ấn tượng tai Real Madrid và CLB này đang muốn đẩy “cục nợ” này đi

Mới đây, cây viết Roberto Palomar thể hiện quan điểm trên tờ Marca bằng bài viết có tựa đề “Vấn đề lớn nhất của Zidane tại Real Madrid hiện tại là Gareth Bale”. Theo đó, mặc dù đang nhận được mức lương cao nhưng những gì cầu thủ này đóng góp cho đội bóng không thật sự nhiều như thế.

Hiện tại, không có một đội bóng nào hỏi mua đứt Gareth Bale

Bên cạnh đó, cầu thủ người xứ Wales không chịu học tiếng Tây Ban Nha chỉn chu nên không thể thân thiết với đồng đội được như Ronaldo từng làm. Gareth Bale đang bị cô lập bởi chính các đồng đội của mình khi anh rất rụt rè và hiếm khi trao đổi với đồng đội.

Real Madrid đang thực sự muốn đẩy “cục nợ” này đi nên sẵn sàng cho mượn và kèm luôn cả điều khoản mua đứt. Tuy nhiên, hiện tại không có một đội bóng nào hỏi mua đứt Gareth Bale. Bên cạnh việc phong độ đi xuống thì một phần lý do cũng bởi tiền lương cao chót vót của Bale không phải đội bóng nào cũng chi trả được.