Cầu thủ người Xứ Wales lại gây xôn xao khi anh yêu cầu Real Madrid phải giữ kín tình hình chấn thương hiện tại của bản thân.

Gareth Bale đã đề nghị Real Madrid không công khai tình hình chấn thương của mình sau khi anh phải nhận quá nhiều lời chỉ trích vì hay phải ngồi ngoài xem các đồng đội thi đấu trong khoản thời gian tại Tây Ban Nha.

Cầu thủ 30 tuổi đã vắng mặt trong 2 trận đấu gần nhất của Real tại đấu trường Champions League và La Liga sau khi dính chấn thương trong đợt tập trung ĐTQG hồi giữa tháng 10. Từ đó đến nay, tình hình cụ thể chấn thương của Bale vẫn không được Los Blancos công bố.

Gareth Bale bị chấn thương trong trận đấu giữa Xứ Wales và Croatia tại vòng loại Euro 2020. Ảnh: Reuters

Chia sẻ với tờ ESPN, người đại diện của cựu sao Tottenham Jonathan Barnett cho biết việc Bale giữ kín tình hình chấn thương là điều không có gì bất thường.

“Hồ sơ bệnh án là một thứ riêng tư. Nếu mọi công dân bình thường có quyền không công khai nó thì tại sao Gareth Bale bắt buộc phải công khai?”, ông tuyên bố.

Kể từ khi chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu, Bale mới 2 lần bị đội bóng chủ quản công bố báo cáo y tế liên quan tới chấn thương của mình.

Mới đây nhất, cầu thủ 30 tuổi đã xuất hiện tại một sân bay ở thành phố London. Real Madrid xác nhận Bale đang được phép đi du lịch nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại từ chối tiết lộ lịch trình di chuyển cụ thể của tiền đạo ĐT Xứ Wales.