Đại diện CLB Barcelona cho biết vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi chữ kí của tiền đạo Neymar, dù không thể chiêu mộ cầu thủ này trong mùa Hè vừa qua.

Giám đốc thể thao Barcelona – ông Javier Bordas mới đây vừa khẳng định đội bóng xứ Catalonia sẽ làm “tất cả những gì có thể” để mang Neymar trở lại với sân Camp Nou. Trước đó, trong kì chuyển nhượng mùa Hè, Barca đã liên tục gửi nhưng lời đề nghị tới PSG nhưng không được chấp thuận.

Về việc Barca vẫn muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Brazil, ông Javier Bordas tiết lộ với EFE: “Khi Neymar vẫn còn có ý định quay trở lại Barca, chúng tôi sẽ làm hết tất cả những gì có thể để đưa cậu ấy về với Camp Nou.

Trong bóng đá, mọi thứ đều thay đổi một cách chóng mặt, nhưng Neymar thì vẫn là Neymar. Trường hợp của cậu ấy khá đặc biệt, khi cầu thủ này muốn quay lại khoác áo Barcelona. Cậu ấy vẫn chưa thể thích nghi được với Paris và cũng đã tự mình khẳng định điều đó.

Vừa qua, người cha và đồng thời là người đại diện của Neymar cũng đã khẳng định các cuộc đàm phán giữa Barca và PSG hiện vẫn chưa kết thúc và sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Ở kì chuyển nhượng mùa Hè, Barca được cho là có ý định đặt khoảng 160 triệu Euro lên bàn đàm phán, kèm hai ngôi sao Ivan Rakitic và Ousmane Dembele trong lời đề nghị gửi tới PSG. Tuy nhiên, bản thân Dembele lại không đồng ý và kiên quyết ở lại với CLB chủ quản.

Ngoài tương lai của Neymar, ông Bordas cũng có những phát biểu liên quan đến Lionel Messi. Ngôi sao người Argentina đang gây chú ý gần đây khi được tiết lộ trong hợp đồng giữa anh và Barca có điều khoản cho phép El Pulga tự do ra đi theo nguyện vọng cá nhân.

Tôi không tin là Messi sẽ gia nhập một CLB khác đâu.” – ông Bordas phát biểu. “Chẳng mấy ai có sự kết nối với Barca nhiều như Messi cả… Messi cũng chính là Barcelona!