Siêu sao Bồ Đào Nha ghi bàn thứ 601 và bàn thắng thứ 100 bằng đầu trong sự nghiệp với bàn thắng đánh đầu gỡ hoà 1-1 trước Torino ở vòng 35 Serie A, hôm 3/5.

HLV Juventus, Max Allegri cho rằng sự ganh đua với Lionel Messi đang tạo động lực rất lớn cho Cristiano Ronaldo trong các trận cầu còn lại mùa này. Và thực tế trận derby Torino hôm qua đã chứng minh điều đó. Với bàn gỡ 1-1 trước Torino, Ronaldo đã sở hữu bàn thứ 601 trong sự nghiệp ở cấp CLB, sau khi chạm mốc 600 bàn thắng cách đây một tuần trong trận derby Italy. Messi thì vừa ghi bàn thứ 600 ở cấp CLB khi lập cú đúp trong trận Barca thắng Liverpool 3-0 hôm giữa tuần.

Ấn tượng hơn, tiền đạo người Bồ Đào Nha thiết lập kỷ lục siêu khủng, khi cán mốc 100 bàn thắng bằng đầu trong sự nghiệp.

Siêu sao Bồ Đào Nha ghi bàn thứ 6️⃣0️⃣1️⃣ và bàn thắng thứ 1️⃣0️⃣0️⃣ bằng đầu trong sự nghiệp với bàn thắng đánh đầu gỡ hoà 1-1 trước Torino ở vòng 35 Serie A, hôm 3/5. 💪💪💪

Posted by Bóng đá trực tuyến 24h on Friday, May 3, 2019

Juventus đã vô địch Serie A từ hôm 20/4, sớm năm vòng. Nhưng bên cạnh sự ganh đua với đại kình địch Messi về tổng thành tích làm bàn trong sự nghiệp, cá nhân Ronaldo vẫn còn mục tiêu lớn của riêng anh trong ít vòng đấu còn lại – đua tranh ngôi Vua phá lưới của giải.

Hôm qua là lần thứ bảy Ronaldo ghi bàn trong chín trận Serie A gần nhất. Anh qua đó tiếp tục đứng thứ hai trên bảng tổng sắp các tay săn bàn tốt nhất Serie A mùa này với 21 bàn, chỉ kém Fabio Quagliarella – lão tướng đội Sampdoria đang có 23 bàn.