Sau 6 năm, ngôi sao của Barcelona cuối cùng đã tìm lại được cảm giác ghi bàn ở tứ kết Champions League khi lập hẳn cú đúp vào lưới MU.

Đọc thêm: Màn trình diễn chói sáng của Messi trước MU tại trận lượt về tứ kết C1

Với 2 pha lập công ngay trong 20 phút đầu hiệp một, Messi đã chính thức phá vỡ lời nguyền “tịt ngòi” ở tứ kết Champions League trong suốt 6 năm qua. Trước đó, lần cuối cùng ngôi sao người Argentina ghi bàn trong một trận tứ kết tại đấu trường danh giá nhất châu Âu là bàn thắng anh vào lưới Paris Saint-Germain vào tháng 4/2013.

Kể từ đó trở đi, Messi thực hiện tổng cộng tới 50 cú dứt điểm trong 12 trận tứ kết Champions League đã tham dự, nhưng chưa một lần được điền tên lên bảng tỷ số. Anh “tịt ngòi” tới 2.200 phút thi đấu tứ kết gần nhất ở Champions League. Tuy nhiên, chỉ mất 2 cú sút trên sân Camp Nou, Messi đã có cú đúp vào lưới “Quỷ đỏ” thành Manchester.

Tính tổng cộng các trận đấu tại vòng knock-out Champions League, số pha lập công của Messi đã lên tới là 44 bàn thắng và củng cố vị trí thứ 2 trong danh sách các chân sút hàng đầu giải đấu cao nhất châu Âu (110 bàn). Người đang vị trí thứ 1 là C.Ronaldo với thành tích là 126 bàn.

Dù sao thì Anh ấy vẫn đang là "Vua Châu Âu". <3

Posted by Bóng đá trực tuyến 24h on Tuesday, April 16, 2019