Giá bán Phòng xông hơi Brother PDM-05 thiết kế cho không gian hiện đại năm 2023 có gì mới?

Phòng xông hơi Brother PDM-05 thiết kế cho không gian hiện đại: #Phòng #xông #hơi #Brother #PDM05 #thiết #kế #cho #không #gian #hiện #đại

Phòng xông hơi Brother PDM-05 thiết kế cho không gian hiện đại

-Phòng xông hơi Brother PDM-05 là lựa chọn của nhiều gia đình, bởi Brother PDM-05 được thiết kế kết hợp cả xông hơi ướt và chế độ bồn tắm massage giúp lấy lại sự thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Xông hơi ướt rất tốt bởi nhiệt độ trong phòng nóng tới 45°C với độ ẩm đạt gần 100%. Giúp cơ thể thư giãn nhanh chóng, giúp cân bằng trạng thái căng thẳng đưa bạn về trạng thái tốt nhất. Nhưng khi xông hơi chúng ta phải chú ý tới thời gian xông. Thường xông không qua 20 phút, còn khi cơ thể đã cảm thấy mệt thì phải ra khỏi phòng xông ngay.

-Ngoài tính năng xông hơi ướt, phòng xông hơi Brother PDM-05 còn có đầy đủ các tính năng của một phòng xông hơi đa năng: hệ thống massage lưng, hệ thống massager chân, hệ thống đài Radio giúp vừa xông hơi, vừa tắm vừa nghe nhạc –> thư giãn đạt hiệu quả tối đa. Cùng đầy đủ các thiết bị của 1 phòng tắm: hệ thống sen trần, sen tay và hệ thống quạt thông gió bên trong.

-Đặc biệt phòng xông hơi Brother PDM-05 có chức năng đèn màu

-Phòng xông hơi Brother PDM-05 được thiết kế với kích thước lắp đặt: 1700 x 850 x 2100mm, để tham khảo thêm các mẫu phòng xông hơi giá rẻ khác với các kích thước thiết kế nhỏ hơn mời quý khách qua thực tế Showroom xem hàng. Một trong các đại lý chính hãng chuyên phân phối các sản phẩm của Brother. Cùng giấy chứng nhận đại lý của công ty.

-Là đại lý cấp I của Brother, chúng tôi mang đến những mẫu Sản Phẩm Brother chính hãng với giá tốt nhất, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Phòng xông hơi Brother PDM-05 thiết kế cho không gian hiện đại

bồn tắm nằm toto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *